CÓ EM GÁI RẤT XINH ĐẸP LÀ TRẢI NGHIỆM GÌ?

Em gái nhà dì tôi, từ nhỏ đã rất thông minh lanh lợi.

Từ nhỏ em ấy đã luôn dính lấy tôi, thích cùng tôi đi chơi. Tham gia các buổi tụ họp ở lớp, tôi cũng dẫn em ấy đi cùng. Kết quả các bạn nam trong lớp tôi đều để ý tới em ấy, muốn tôi giới thiệu em ấy cho họ. Em ấy nhỏ hơn tôi bảy tuổi, lúc đó tôi lên cấp ba, em ấy mới học tiểu học, vậy mà các bạn học của tôi đã thích nói đùa như vậy rồi. Sau đó em gái tôi còn học piano, lại càng thêm khí chất, liền trở thành hoa khôi của trường.

Bình thường trải nghiệm khi cùng em ấy dạo phố, chính là đi tới đâu cũng được giảm giá, xác suất được quay đầu nhìn là một trăm phần trăm, còn có nhiều người bán mỹ phẩm thích tìm em ấy để giới thiệu hàng hóa. Con trai thích em ấy rất nhiều, từ tiểu học đã có mười mấy người, hiện tại lại càng không phải nói. Có điều em ấy đã có bạn trai rồi.

Chuyên ngành em ấy chọn là thanh nhạc, năm tuổi đã bắt đầu học hát. Tôi nghĩ chỉ cần năm sáu năm nữa, đợi em ấy tham gia nhiều cuộc thi rồi, chắc chắn sẽ rất nổi tiếng.

Tôi thường đi học xa nhà, những ngày nghỉ về nước chị em tôi được ở cùng nhau, tôi hay nghiêm túc nói với em ấy: “Giàu sang rồi đừng quên nhau. Sau này nổi tiếng thì đừng quên chị nha.” Em ấy liền cười, cười đến nỗi làm trái tim tôi tan chảy.

Cám ơn mọi người đã yêu mến em gái tôi. Tôi cũng rất thích em ấy, vì em ấy cực kỳ dịu dàng~ Quan hệ với mọi người cũng rất tốt. Chí ít từ nhỏ tới lớn, tôi chưa từng một lần thấy em ấy tức giận.

Đăng lên một vài tấm ảnh đẹp nữa nè. Tôi mong sau này em ấy sẽ thành ca sĩ nổi tiếng, vì em ấy hát cực kỳ hay. Nhưng hiện tại mới bắt đầu học tập thôi, cần tham gia nhiều cuộc thi nữa, chắc chắn sẽ nổi tiếng. Đợi em ấy tham gia thi đấu rồi, tôi chắc chắn sẽ ủng hộ nhiệt tình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *