Có được giận khi n.y ko đi mua BVS cho mình ko ạ

Chuyện em ngắn gọn như này, chỗ em người ta đang hạn chế người ra vào, đầu ngõ còn chặn chốt. Anh n.y em thì hôm nay là này đi làm (anh ấy làm cơ quan nhà nước), có giấy trực, thông hành. Mọi lần em cũng chẳng nhờ vả gì đâu cho tới hôm nay em phát hiện ra là mình đã hết BVS, người đầu tiên em cầu cứu chính là anh n.y:

– Anh ơi đi mua giúp em 3 bịch BVS với.

Em thấy việc này rất bình thường nhưng anh n.y lại:

– BVS cái gì, em tự đi mua đi chứ, đồ ấy của con gái lại bắt anh đi mua.

– Nhưng em ko ra đc mà, phiếu đi chợ của em là ngày mai cơ.

– Vậy nhịn đến ngày mai đi!

– Ô anh bị làm sao thế? Em đến ngày mà anh bắt nhịn đến mai?

– Chứ lỗi do anh à, do em ko chuẩn bị chứ giờ bắt anh đi mua, em nhờ ai thì nhờ, anh chịu nhé!

Xong dập máy đến cụp cái. Ngồi bần thần 1 lúc thì em lại phải gọi cho 1 chị, chị này quen anh trai em, ngại lắm nhưng may chị ấy nhiệt tình:

– Được rồi, khổ, chị mua xong chị mang qua cho nhé, em ra chỗ chốt đầu ngõ lấy nhé.

– Dạ em cảm ơn chị ạ.

Tối thì anh n.y nhắn tin lại, em ko rep, xong còn trách lại em:

– Em giận anh à, việc em làm sai mà giờ em lại giận anh à? Anh bao công việc, làm bao công to việc lớn giờ em bắt anh đi mua BVS, có đáng mặt đàn ông ko?

Em ko rep…em thấy cái việc ấy chẳng có gì sai. Đến các anh bộ đội trong Nam còn đi mua hộ người ko quen, đằng này là n.y mà có mỗi việc ấy cũng phải khó khăn! Bảo là ko đáng mặt đàn ông?

Thực ra từ những việc nhỏ chúng ta cũng biết được tình cảm của đối phương với mình thế nào. Một đời rất dài, gắn bó với người ko thấu hiểu và yêu thương thì nhiều chuyện nhỏ sẽ góp lại thành chuyện lớn!!!

Rep đi em gái: thôi em biết lỗi rồi, lần sau em nhờ anh mua cho em nhà, chung cư, oto, hột xoàn… nó mới công to việc lớn xứng tầm ny em ạ! Cái ngữ việc nhỏ ko biết và cx ko có ý muốn làm khi mình nhờ thì chỉ có là loại ng vô dụng thôi ?

Từ những việc riêng tư mà chỉ yêu nhau mới dám nhờ đã tỏ ra “đàn ông công to việc lớn” như này thì b phải hiểu được sau này nếu lấy thì sẽ tnao chứ?loại này sĩ diện hão lắm, và lấy về chỉ khổ b thôi :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *