CÔ DÂU VIỆT KHIẾN CẢ NHÀ CHỒNG BẤT NGỜ VÌ KIẾM TIỀN NHIỀU GẤP 5 LẦN CHỒNG

Chương trình “글로벌 썸&쌈 국제부부2” gần đây đã lên sóng câu chuyện về cặp đôi Hàn – Việt, với anh chồng người Hàn là Lee Yoo Seong (42 tuổi) và chị vợ Việt Nam Thanh Nhi (26 tuổi). Cả hai gặp nhau vào năm 2014 khi anh Lee Yoo Seong đến Việt Nam công tác. Cặp đôi kết hôn được 7 năm và có một con trai. 

Gần đây, Thanh Nhi là nhân vật chính trong một bài báo gây chú ý với nội dung: “Tình hình hiện tại của cô dâu Việt Nam từng bị lừa đảo khi lấy chồng Hàn Quốc ở độ tuổi trẻ”. Cô đã lên tiếng giải thích hiểu lầm: “Đó không phải sự thật vì tôi đã lựa chọn kết hôn. Bố mẹ chồng và chồng tôi đều rất tốt. Tôi đang sống rất hạnh phúc”.

Thanh Nhi là một influencer với hơn 20.000 lượt theo dõi trên MXH. Cô cũng là CEO phụ trách marketing cho một công ty thương mại và bán hàng của Việt Nam. Thu nhập của cô gấp 5 lần chồng.

Anh Lee Yoo Seong cho biết: “Tôi cũng kinh doanh và kiếm được kha khá, nhưng không ngờ vợ tôi kiếm được gấp 5 lần. Cô ấy cũng biếu bố mẹ tiền tiêu vặt, thu nhập cao nên giờ số tiền tiêu vặt thêm một số 0 rồi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *