Cô có n.y rồi lấy chồng đi cho tôi nhờ!

Mình cựu sinh viên trường, năm nay 25 tuổi, cũng mới hoàn thành chương trình thạc sĩ. Mình có anh trai, anh ấy có vợ, cũng có con rồi…nhưng ko biết có ai như anh ko, từ bé đến giờ vẫn chiều mình, mình đi làm, có tiền lương rồi, anh vẫn thi thoảng cho tiền.

Ngồi ở phòng, đang ghi mấy cái ghi chú về công việc thì thấy *ting ting*…mở tin nhắn thấy được + 10tr, khoảng 10s sau, anh gửi cho cái biên lai chuyển tiền:

– Alo, cho tiền đi cua zai tháng này nhớ.

– Dịch này thì đi cua ai hả anh :’(, mà sao cho em nhiều tiền thế?

– Đáng là bao so với người thành đạt?

(Câu này anh trêu thôi, mặc dù anh cũng thành đạt thật =)) )

– Kinh nhờ.

– Chả kinh, mày làm 10 năm chắc gì bằng anh làm 2 năm.

– Nài nhớ, bệ,nh s,ĩ đi trước bệ,nh ti,m đấy.

– Vậy là mày tr,ù anh hay như nào.

– Đùa tí.

– Mà cũng 25 rồi đấy, cô có n.y rồilayas chồng đi cho tôi nhờ!

– Rồi mà, anh cứ giục mãi.

– Thì chả giục, có đến nỗi nào đâu mà 25 tuổi ko mảnh tình vắt vai.

– Thì tại em chưa muốn yêu, cho có giá.

– Giá tầm này xào với thịt bò, dịch dã còn kén chọn.

– Kệ em.

– Thôi đấy, cho ít tiền, ko phải tiết kiệm đâu, mua cân đường hộp sữa, bánh trung thu mà biếu bố mẹ n.y.

– Chưa có n.y mờ.

– Thì thả thính đi, cho mấy anh cắn, thạc sĩ, xinh đẹp, đc anh chiều chuộng mà ko có nổi ai yêu à. Anh có việc tí, gọi sau nhé.

– Vâng a.

Anh trai hơn mình 8 tuổi, từ bé suốt ngày đòi bế xong đưa mình đi chơi rồi kiêm luôn việc trông em gái. Bình thường con gái chơi nấu ăn, nhảy dây, gì gì đó, ông suốt ngày rủ mình đi nghịch cát, bắn bi, chơi bà,i ăn ảnh, ăn bi…vì đó là sở thích của ông. Đc cái tốt với mình cực kì luôn, cho tiền ở trên là biết rồi nhớ. Chứ hồi bé bố mẹ cho tiền toàn hỏi em thích ăn gì mua cho, có những hôm còn xin bố mẹ đồ ăn vặt kiểu mua ô mai, mua nước sấu vì mình thích:

– Bố mẹ cho con tiền con đi mua cho Ma*.

Là anh trai, cũng là người thầy, dạy mình học, gia sư cho mình rồi định hướng cho mình cách học, làm ở Hà Nội luôn đến giờ. Anh cũng bảo “Ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, anh ko tiếc gì cả”.

Anh trai mình đấy, dịch tâm sự cho ông lên sóng tí. Nhà có 2 anh em thôi nên anh thương mình, bảo là lo cho mình đến khi mình lấy chồng thì thôi, ở nhà cũng đc nhưng phải lấy chồng để bố mẹ bớt lo lắng. 

 à mình chỉ tâm sự vậy thôi chứ ko phải là kiếm n.y hay gì đâu, hữu xạ tự nhiên hương, cái gì đến nó sẽ đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *