Ask: Một vài nghịch lý trong giải phẫu ở một số loài động vật là gì?Answer: David Mi…

Có câu nói nào mà bạn vô cùng tin tưởng không?

1. “Tôi phải tham gia vào cuộc chiến khốc liệt trong thế giới người lớn, để chiến đấu một mình ở đó, tôi phải trở nên bất phàm hơn bất kì ai.” “Kafka bên bờ biển”.

2. “Hãy xem ánh mắt nghi ngờ của người khác như những bóng ma, dũng cảm đi con đường đêm của bạn.” – Sử Thiết Sinh.

3. ” Trên hành trình cuộc đời, tương lai còn rất dài, cũng rất tăm tối. Nhưng đừng sợ, người không sợ hãi phía trước mới có đường. ” – Lỗ Tấn.

4. “Chúng ta vẫn phải rộng lượng chia sẻ sự thịnh vượng của cuộc sống và yêu thương nhau, cho dù những năm tháng ấy có hoang tàn và tồi tệ đến đâu.” “Trần Khúc”.

5. “Khi nghịch cảnh đến, cũng chính là thời khắc tốt nhất để tôi sẵn sàng chiến đấu.” -Tam Mao.

6. “Khi con người chống lại ông trời, ông trời tuyệt đối sẽ không tuyệt đường người.” “Lời nói thức tỉnh con người.”

7. “Không nên cười nhạo những người liều mạng cố gắng hơn bạn, cũng không cần để ý người cười nhạo sự cố gắng của bạn.” – Konosuke Matsushita.

8. “Những người làm nên đại sự xưa nay, không chỉ có tài hoa hơn người, mà còn có sự kiên trì bất biến.” – Tô Thức.

9. “Túng hữu thiên cổ, hoành hữu bát hoang. Con đường phía trước giống như biển, tương lai còn dài”. – Lương Khải Siêu. (Câu đầu tiên mình không biết biết nên dịch như thế nào cho đúng nghĩa nên đành để Hán Việt ạ. )

10. “Người dũng cảm, không phải là người không khóc, mà là người sẵn sàng chạy về phía trước trong nước mắt.” “Lãng độc giả”.

11. “Không cần vướng bận hiện tại, cũng không cần lo lắng quá nhiều cho tương lai, khi bạn trải qua một số truyện thì cảnh vật xung quanh sẽ không còn giống trước nữa.” – Haruki Murakami.

12. “Không có nỗi đau nào không thể chữa khỏi, không có sự chìm đắm nào không thể thoát ra, tất cả những gì đã mất đi đều sẽ trở lại theo một cách khác.” – Ước Hàn·Tiêu Nhĩ Tư.

13. “Giữa mùa đông, tôi mới biết, trong tôi có một mùa hè bất khả chiến bại.” – Alber Camus

14. “Một thiên thể có thể bay lên tới mặt trăng, phải mang theo vô số lần hoàng hôn.” – Dư Tú Hoa.

15. “Bạn vô cùng ghét những người như vậy, chiến đấu với bọn họ rất lâu, nhưng cuối cùng bạn lại giống với những người ấy, trên đời không có lí tưởng nào đáng bị chôn vùi như vậy cả .” ”Trăm năm cô đơn’- Gabriel García Márquez.

16. “Một chuyến đi dài lạc lối và một mái nhà.” – Milan Kundera.

17. “Khi bầu trời tối đến một mức nhất định, các vì sao sẽ tỏa sáng.” – Charles Austin Beard.

18. “Tôi mong rằng các bạn trẻ Trung Quốc sẽ thoát khỏi sự ràng buộc lạnh lẽo, tiến về phía trước, không cần nghe lời những lời tự hạ thấp mình. Làm những việc bạn có thể làm, nói những điều cần nói. Có chút nhiệt, có chút sáng, sẽ giống như một con đom đóm, bạn cũng có thể phát ra một chút ánh sáng trong bóng tối mà không cần đợi đến ngọn đuốc. Từ nay về sau không có ngọn đuốc, bạn sẽ là ánh sáng duy nhất.”- Lỗ Tấn.

19. “Bắt đầu từ bây giờ, tôi bắt đầu lựa chọn sống cuộc đời của mình một cách cẩn thận, tôi sẽ không để mình dễ dàng bị lạc trong những cám dỗ nữa. Tôi đã nghe thấy tiếng gọi từ xa trong trái tim mình, tôi không cần phải ngoảnh nhìn lại để quan tâm đến những tranh chấp và cãi vã phía sau lưng mình. Tôi không còn thời gian để quan tâm đến quá khứ, tôi muốn tiến về phía trước.” — Milan Kundera.

20. “Đừng ngại đối mặt với bóng tối, cần biết rằng sau lưng bạn có ánh sáng. Những giấc mộng nguy hiểm đó tôi sẽ cùng bạn điên cuồng. Thực ra, người luôn bên cạnh bạn, là bản thân phi thường của bạn.” “Bạn là bản thân tốt nhất.”

21. “Trong khoảng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời, tôi đã tự kéo mình ra khỏi vực thẳm. Không có người đó, vậy tôi sẽ là người đó.” -Nakashima Mika.

Ask: Một vài nghịch lý trong giải phẫu ở một số loài động vật là gì?Answer: David Mi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *