CÓ CÂU NÓI ẤM ÁP NÀO CÓ THỂ AN ỦI BẠN TRAI/ BẠN GÁI CỦA BẠN KHÔNG?

01. Căng thẳng là chuyện rất đỗi bình thường, nói ra sẽ cảm thấy bản thân dễ chịu hơn. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ đứng về phía em và hướng về mình em. Đừng im lặng mà chịu đựng hết mọi căng thẳng và khó khăn, ngốc à!

02. Yêu em mấy năm, cùng em trải qua mọi êm đềm tươi mát, không muốn quen ai nữa, chỉ muốn được ở bên em mãi mãi.

03. Đến với nhau từ từ, không cần quá vội vàng, lấy hôn nhân làm mục tiêu, nói về tình yêu bằng đơn vị (năm), từ từ hiểu, và từ từ bước tiếp con đường tương lai phía trước.

04. Tôi muốn cho em biết rằng em không phải là sự lựa chọn của tôi sau khi đã cân nhắc rõ ràng những ưu và khuyết điểm. Đó là sự chắc chắn vô cùng vững vàng mà tôi biết rằng mình không thể làm gì được nữa sau khi biết trái tim đã rung động. Đây là sự chân thành lớn nhất của tôi đối với mối quan hệ này.

05. Đợi thêm vài năm nữa, chúng ta sẽ cùng nhau tan sở, cùng nhau đi mua sắm, cùng nhau đi siêu thị, cùng nhau nấu bữa tối, cùng nhau đi dạo, cùng nhau xem phim trong chính ngôi nhà thuộc về hai ta.

Và ra biển cùng nhau ngắm bình minh dịu dàng và hoàng hôn rực rỡ.

06. Nếu anh cảm thấy khó khăn thì hãy trốn vào trong vòng tay của em, cho dù người em không đủ to, vòng tay không đủ lớn, không đủ ấm, nhưng em nhất định sẽ dùng sức toàn thân để ôm anh thật chặt, không chịu buông ra. Cuộc gặp gỡ của đôi ta rất nhẹ nhàng, anh sẽ là cậu bé bé bỏng của em. Khi anh mệt mỏi, em sẽ bảo vệ anh.

Bây giờ, em sẽ ôm anh vào lòng và xoa đầu anh.

07. Tôi chỉ muốn em chọc phá tôi mỗi ngày, trò chuyện với tôi, hỏi tôi đang ở đâu, đang làm gì, đang ăn gì, kể lể đủ thứ, lộn xộn, cứ dính vào anh thế nào cũng được! Tôi thích bị em dính chặt. Tôi thích bị em làm phiền.

08. Anh đẹp trai không nói nên lời, nếu anh là chàng trai của em thì em sẽ không cần một mình chống chọi với nó nữa. Anh có thể cho em mượn bờ vai, khi có khó khăn chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết. Em sẽ luôn thích anh một cách ngốc nghếch như vậy.

09. Nếu trải qua những biến cố trên thế gian khiến anh kiệt quệ về thể xác và tinh thần thì chúng ta sẽ cùng ra biển ngắm bình minh và hoàng hôn, anh chọn làm anh hùng của em và em sẽ chọn bảo vệ cậu bé trong lòng của em, đồ ngốc lớn!

10. Đừng dùng giọng điệu thờ ơ để nói với em rằng anh không sao, anh vẫn ổn. Hãy chia sẻ với em, em  nhất định sẽ lắng nghe những gì anh nói, và cho anh lời khuyên tốt nhất. Nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là gợi ý, ví dụ. Trên thực tế, em sẽ luôn ở bên cạnh anh, sẽ luôn có khăn giấy lau đi nước mắt, sẽ luôn có những lời động viên chân thành nhất và những vòng tay dịu dàng nhất.

11. Tìm em nếu anh làm gì đó sai trái, anh có thể nói với em bất cứ điều gì.

Em và mọi người sẽ luôn ở bên anh. Anh không cần phải lo lắng rằng sẽ làm phiền người khác, có thể sẽ có người nghĩ như thế nhưng mà em thì sẽ không đâu. Em hy vọng anh không coi em như người ngoài, và cũng hy vọng em là người quan trọng trong lòng anh. Anh đó, anh có thể nói với em bất cứ điều gì, đừng để bản thân làm điều gì trái với lương tâm.

12. Em luôn thích hung dữ, mắng chửi và chọc giận anh, dù vậy anh vẫn ở bên cạnh em, cho nên đối với một người con trai như anh, em sẽ thích anh thật lâu thật lâu.

13. Tôi phải nói với em một điều: “Trong mắt tôi, em đang ở phía trước của thế giới.”

14. Tôi và em dù có cãi vã, xung đột thì cũng không bao giờ chia tay. Tôi yêu em nhiều và em cũng yêu tôi nhiều không kém. Hãy giữ cho tình yêu của chúng ta luôn nồng cháy! Mong rằng người đi cùng tôi đến cuối cùng sẽ là em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *