CÁC BẠN NGHĨ SAO VỀ QUAN ĐIỂM NGƯỜI THỨ 3 CỦA QUỲNH THƯ ?

Sau gần 1 tháng vướng vào vụ ồn ào nghi là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và đại gia Đức Phạm, Quỳnh Thư mới đây đã chính thức lộ diện tại 1 sự kiện ra mắt chương trình vào chiều ngày 1/12. 

Khi được hỏi về lý do khoá Facebook cá nhân vào thời điểm được cho là xuất hiện bên chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư giải thích:

“Tôi khóa trang cá nhân vì dân mạng không hề biết thực hư câu chuyện. Tôi cảm thấy nên khóa bình luận để bảo vệ an toàn cho mình và những điều xảy ra xung quanh.

Tôi đã vào nghề được rất lâu rồi, nếu nói tôi cố tạo scandal để đánh bóng tên tuổi khi quay lại một chương trình truyền hình thì tôi đã làm từ lâu chứ không đợi đến hôm nay.

Tôi nghĩ chương trình hôm nay hỏi nhiều về người thứ 3 thì có đúng không ta. Tiêu chí người yêu của tôi khá cao, nếu đồn tôi cặp với thiếu gia, đại gia thì cũng là bình thường thôi.

Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Quỳnh Thư xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng”.

Hết….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *