Có bức ảnh nào nhìn bình thường nhưng lại vô cùng đau lòng không?

Trả lời: Brook Grant, mong muốn trở thành nhà văn, mắc chứng rối loạn lưỡng cực

Bé gái này tên là Aria. Hiện tại em đang 9 tuổi sắp lên 10 và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Ba năm trước, khi em mới 7 tuổi, Aria đã chạy trốn khỏi nhà và để lại một lời nhắn tạm biệt dưới gối. Lời nhắn gồm hai mảnh giấy, một mảnh thì tôi không có ảnh. Nội dung trên mảnh giấy đấy là “Con xẽ trở lại khi mẹ khõe hơn và bố đã dời đi mãi mãi”. Còn đây là mảnh giấy thứ hai:

“Con yêu mẹ và con muốn mẹ thoát khỏi bố.”

Cảnh sát tìm thấy lời nhắn tạm biệt này và sau khi điều tra thêm về bố của Aria, họ phát hiện ra ông ấy thường xuyên bạo hành vợ mình cũng như để mẹ con Aria nhịn đói để có thể có tiền mua thuốc phiện. Bố của Aria đã bị bắt giữ và mẹ em được toàn quyền nuôi con. Tại phiên tòa, ông bố đã tuyên bố mình vô tội nhưng lại hoàn toàn không có một bằng chứng nào. Ông ấy nói mình chưa bao giờ động đến Aria hay mẹ em và luôn đảm bảo rằng hai người họ đều có ăn, điều này có thể được chứng minh nếu tòa tìm được một bức ảnh của Aria vì em rất khỏe mạnh. Mẹ em đã tự quyết định nhịn đói. Tuy nhiên, bởi vì không thể tìm được bức ảnh nào của Aria nên lời khai này không thể được xác minh và ông bố đã phải vào tù.

Sau vụ việc, Aria tự nhiên quay trở lại.

Nhảy đến một năm sau, Aria đi trị liệu tâm lí để giúp em hồi phục sau sang chấn tâm lí tuổi thơ. Đến lúc này, sự thật mới được hé lộ.

Bố em không hề làm gì sai và mẹ em là một kẻ lừa đảo.

Mẹ Aria đã viết lá thư bằng tay trái và bảo em tránh xa nhà vào ngày hôm đấy. Mẹ em là người bạo hành em cũng như tự hành hạ bản thân để làm bằng chứng cho lời nói dối của mình. Bà ấy đúng là đã tự quyết định nhịn đói cũng như cho Aria ăn uống ít đi, dọa bỏ đói em nếu em không khẳng định đây là lỗi của bố.

Nhà trị liệu tâm lí của Aria lập tức gọi cảnh sát. Mẹ em bị đưa lên tòa và cuối cùng bà ấy cũng phải nhận tội. Bố cô bé được xóa án và cho đến ngày hôm nay, mẹ Aria hoàn toàn không có quyền lợi gì liên quan đến em nữa, nhưng cô bé vẫn sẽ phải sống với những tổn thương này mãi mãi.

luôn giữ bình tĩnh nhé,

brook

Edit: nhiều người đang hỏi tôi về tài liệu chứng minh. Không có một tài liệu nào hết. Aria là em họ đời ba của tôi nên tôi biết vụ này. Không có một bài báo hay báo cáo nghiên cứu nào cả. Mọi người chắc cũng không thể tìm được thông tin trên Google. Đây không phải là một vụ lớn cho lắm.

Theo: May Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *