CÔ BẠN NÀY HUỶ HẸN VÌ CUNG HOÀNG ĐẠO CỦA EM CẢ NHÀ Ạ 

Em hơi bị khó chịu vì chuyện này, nhưng mà em bị cho ăn quả huỷ hẹn vì cung hoàng đạo của mình mới đau. Cơ sự là trong suốt một tuần trước khi đi làm thì em có ghé một quán cafe này. Em đến đóng họ ở đấy mỗi ngày và có gặp một cô bạn barista ở đấy hàng sáng. Qua những cuộc trò chuyện nhỏ thì cả hai cũng có vẻ ăn ý với nhau lắm, và sau khi tán chuyện với cô bạn ấy khoảng vài tuần thì em quyết định cho cô ấy số của mình, vì cô ấy đang trong giờ làm. Cô bạn mới từ chối lấy số của em, nhưng thế nào lại cho Snapchat của mình. Bọn em nhắn nhủ với nhau một chút trên Snapchat và đồng ý đi chơi với nhau vào hôm thứ Sáu. Khoảng tầm một tiếng sau thì cô ấy nói là cô ấy không thể đi chơi với em được vì cô ấy thấy chỗ profile trên Snap của em có ghi là em là cung Bạch Dương. Cổ bảo em không hẹn hò với mấy ông anh Bạch Dương đâu nhưng vẫn rất vui khi được quen anh.
Liệu đây có phải điều phổ biến khi người ta hẹn hò nhau không các bác? Em chưa bao giờ bị từ chối vì cung hoàng đạo cả nên bị bất ngờ vl.
Edit: Em không nghĩ lại có nhiều replies thế này trong một tiếng đâu LOL. Em đang cố để đọc hết đống bình luận của các bác đây.


Có ông nào trước cũng đăng trên đây là ông ấy có gặp con vợ này, xong cả hai đi chơi với nhau và điều đầu tiên mà cô nàng hỏi ông ấy là về cung hoàng đạo, xong con vợ đấy mới không nói năng gì, đứng dậy và đi mất cmn hút =)))))

Em không hiểu nổi cái quả đam mê chiêm tinh học đang ngày càng phổ biến. Năm ngoái em cũng có nói chuyện với một bà này, bà ấy mới thỏ thẻ bảo tớ thích chiêm tinh học lắm xong hỏi cung em là gì – Song Tử – xong bà ấy bảo ơ tớ cũng Song Tử này. Em mới hỏi là thế có phải giờ mỗi lần chúng mình đi hẹn hò là cả hai phải đặt bàn cho 4 người không. Bà ấy chửi em là tiên sư bố cái thằng ngã cây xong cho em ăn con block luôn.

Tôi có thằng bạn có bằng tiến sỹ ngành vật lý. Nó hẹn hò một bà mà suốt ngày chỉ có cung hoàng đạo với lại chiêm tinh học. Thằng bạn em mang yêu thương xếp vào quá khứ ngay.


Cô bạn này nghe giống cung con Bò Cạp nhỉ.

Đùa thôi nhưng mà ông anh vừa né được một mối nguy đấy. May vl nhé.

Ơ chuẩn cô bạn kia đúng cung Bò Cạp đấy =))))


Mình chỉ đổ lỗi mối quan hệ tan tành là do cung hoàng đạo của người cũ SAU KHI chia tay thôi chứ. Đúng là ????


Nhưng mà em thật, là em thì em cũng không hẹn hò với bọn Bạch Dương đâu… thôi đùa đấy. Chắc đấy cũng chỉ là cái cớ của cô bạn kia thoi vì cô ấy không thực sự muốn hẹn hò đâu. Nếu muốn thì người ta đã lấy số của bác rồi.

Nhưng mà có thật không thế? Tại em tưởng xin Snapchat hoặc Instagram của người khác là một cách khá tinh tế để thể hiện sự hứng thú của mình và liên lạc nhắn nhủ cho nhau mà không cần số điện thoại chứ nhỉ, tại cái sau có cảm giác riêng tư quá.

Em rất sẵn lòng được nghe từ một góc nhìn khác trên này vì em không dùng bất kỳ mạng xã hội nào, và thực lòng là chỉ giữ liên lạc với người khác qua tin nhắn thôi, nên em muốn biết xem là mình sẽ trải qua điều gì nếu như cho người khác số điện thoại của mình.

Em cũng đồng ý với bác. Em đoán là cô bạn kia cứ đưa bừa một lý do để bác chủ thớt biết là anh rất tốt nhưng em rất tiếc.


Cô ấy đang ở giữa ca làm và cảm thấy rằng không thể từ chối vì nhỡ đâu bác lại lăn đùng ra ăn vạ hoặc bịa lý do để phàn nàn với quản lý của cô ấy thì sao. Cổ chưa bao giờ muốn đi chơi với bác cả và chỉ bịa ra một cái cớ ngay khi bác không còn cản đường cô ấy nữa thoi.


Đừng có mà tán tỉnh barista của mình. Đừng có mà tán tỉnh những người giữa lúc họ đang đi làm vì họ bắt buộc phải tỏ ra lịch sự tử tế với bạn.
Có vẻ như cô ấy không muốn đi chơi với bác và chỉ đang gián tiếp từ chối mà thôi.


Chỉ những người tin vào chiêm tinh học thực sự (cũng là những người hoàn toàn có thể chế nhạo sự lố bịch của nó) mới biết rằng chỉ mỗi cung mặt trời thôi thì không đủ để nói lên tính cách của bạn, mà là cả cái bản đồ sao cơ ????. Nên là con vợ kia không uy tín rồi! Thôi bác đừng thấy khó chịu nữa. Đấy chính ra là câu chuyện khá mặn mà để kể với bạn date ngon nghẻ tiếp theo của bác ấy chứ.

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *