CHUYỆN RỬA BÁT CŨNG CHỈ LÀ GIỌT NƯỚC TRÀN LY….

Ở tầm tuổi gần đất xa trời, cứ ngỡ sẽ cùng nhau sống đến hết đời, đến khi đầu bạc răng long, thế nhưng một cụ bà dù đã 86 tuổi vẫn quyết ly hôn cụ ông vì “cả đời không một lần rửa bát” khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Nhiều người có thể sẽ cho rằng bà già rồi mà lắm chuyện, nhưng mấy ai hiểu khi quyết định đi đến bước đường này thì bà cũng phải chịu đựng nhiều ấm ức, tủi cực suốt nhiều năm chung sống. Cụ bà chia sẻ mấy năm bị đau lưng, đứng không nổi, muốn thuê người giúp việc nhưng cụ ông lại không chịu, nhiều hôm vừa nấu cơm vừa đau lưng ứa nước mắt.

Và sau 2 năm trời giải quyết thủ tục để giải thoát của cuộc hôn nhân này, bà đã chuyển vào viện dưỡng lão sống. Trước khi chia tay, bà còn nói với cụ ông: “Tôi sống khổ lâu rồi, giờ tôi cũng không còn sức đâu phục vụ ông. Tôi xin rút lui, chia tay nhau để mỗi người đi con đường riêng cho thoải mái. Tôi hết thương ông rồi”.

Hiện tại, bà đang rất hài lòng, cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở viện dưỡng lão. Những lúc khỏe mạnh, bà cũng tranh thủ thời gian đi hết nhà các cháu chơi vài ngày rồi lại quay trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.