CHUYỆN NHỤC NHÃ NHẤT BẠN TỪNG LÀM TRONG ĐỜI NÀY LÀ GÌ? (Câu trả lời thứ 3)

Đời này còn chưa hết nên không thể nói là nhục nhã nhất, nhưng có một điều khiến tôi vô cùng nhục nhã là:

Tôi có 1 người bạn đại học, học cùng chuyên ngành, khác lớp. Tụi tôi ở cùng quê, vì xa nhà nên mỗi khi có kì nghỉ ngắn ngày chúng tôi sẽ không về nhà. Đôi lúc, chúng tôi sẽ ở lại và chơi cùng nhau.

Nếu chỉ nhìn đường nét khuôn mặt thì cô ấy không hẳn là xinh đẹp. Nhưng cô ấy cao, có dáng người chuẩn khiến cô ấy trông có vẻ khá là quyến rũ. Cô ấy thường không dễ kết bạn với các bạn học nam như tôi. Cô ấy rất có khí chất nữ thần, làm cho người khác có cảm giác xa cách.

Một lần vào kì nghỉ, chúng tôi hẹn nhau đi tới thành phố khác chơi. Trùng hợp là có 1 bạn nam chung lớp có quan hệ rất tốt với tôi lại là người địa phương ở đó. Thông qua tôi nên 2 người họ cũng bắt đầu quen biết nhau. Bạn nam nói, ban ngày có thể làm hướng dẫn viên du lịch đưa chúng tôi đi chơi.

Tôi và bạn học nữ cùng nhau ở khách sạn. Chúng tôi đặt 1 phòng tiêu chuẩn, chi phí thì chia đều cho cả 2.

Sáng hôm đó, khi tôi vẫn chưa thức dậy, bạn học nam đã đến gặp chúng tôi.

Lúc đó tôi đang mê man không muốn dậy nên nhắm mắt lại. Họ nói chuyện với tôi thì tôi lờ đi, họ cho rằng tôi chưa tỉnh. Sau đó, một điều kỳ diệu đã xảy ra.

Tôi he hé mắt và nhìn thấy họ ôm nhau, hôn nhau và bắt đầu cởi quần áo …!!!!

Trời ơi, họ làm tôi sốc đến ngu người luôn, có chút hoang mang lo sợ. Bởi vì không biết bọn họ phát sinh quan hệ như thế này từ bao giờ. Không phải mọi người luôn là bạn tốt của nhau sao? Sao đột nhiên hai người lại trở nên như thế này?

Tôi thực sự hối hận tại sao tôi lại giả vờ ngủ. Tôi giả vờ lăn qua lăn lại và lầm bầm vài lần. Tuy nhiên, hai người họ không dừng lại, mà còn đi vào phòng tắm… Tôi thực sự cảm thấy như có 10000 con Alpaca đang phi nước đại trong tim vậy.

Tôi là 1 đứa độc thân đó, đã bao giờ gặp phải mấy chuyện này đâu.

Nghe những tiếng động phát ra từ trong nhà tắm mà tôi như đau nhói ở cổ họng, sởn gai ốc, như ngồi trên kim châm. Tôi có thể làm gì nữa bậy giờ ngoại trừ việc tiếp tục ngủ… tiếp tục ngủ…

Sau khi 2 người họ kết thúc, cô ấy ra xem coi tôi đã tỉnh chưa, còn nói là tôi ngủ say thật. Tôi muốn tát cho cô ấy 1 cái ghê nơi.

Một lúc sau, vì vội vàng muốn đi chơi nên họ đã gọi tôi dậy. Chúng tôi ra ngoài ăn sáng và đi dạo xung quanh. Ngày hôm đó tôi đã nói rằng tôi không được khỏe và muốn trở lại trường học trước.

Tôi cũng chưa bao giờ đề cập điều này với họ. Có thể họ thực sự nghĩ rằng tôi đang ngủ, hoặc cũng biết rằng tôi đã thức. Chỉ là mọi người đều không nói thẳng ra mà thôi. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không biết lúc đó họ đã phát triển như thế nào.

Họ không công khai mối quan hệ ở trường.

Bạn học nữ đó cũng vậy, cô ấy nói với mọi người rằng cô ấy độc thân. Chỉ là đang có người theo đuổi mà thôi.

Có 1 lần khi đang về ktx thì tôi gặp được 1 bạn học nam khác, bạn học nam này cũng đang theo đuổi cô ấy. Bạn nam này nói đang đợi bạn. Lúc đi lên lầu thì tôi gặp cô ấy đang đi xuống, trên tay còn cầm theo đồ dùng vệ sinh cá nhân. Tôi nói là có thấy ai ở dưới lầu. Cô ấy nhờ tôi giúp cô ấy giữ bí mật, không được nói với ai khác.

Lúc đó tôi đoán chắc hai người sẽ đến khách sạn nhỏ ngoài trường. Tôi cũng cảm thấy có chút tự hào vì cô ấy xem tôi như một người bạn thân. Rốt cuộc chỉ có tôi biết về những mối quan hệ bí mật của cô ấy.

Nhưng cô ấy đã có 1 chuyện tình bí mật rồi, sao bây giờ lại còn lén lút qua lại với bạn học nam này nữa???

Vấn đề là sau sự việc xảy ra trong kỳ nghỉ đó, hai người họ không công khai mối quan hệ ở trường.

Mối quan hệ của tôi và họ cũng càng ngày càng trở nên nhạt nhẽo, không thể nào chơi chung với nhau được, bởi vì tôi không có cách nào nhìn thẳng vào họ.

Sau này, khi sắp tốt nghiệp, bạn nam kia lại đồng ý sự theo đuổi của một bạn nữ khác. Bạn nữ khá mập nên có lẽ trước đây bạn nam không thích, nhưng hai người đều là người cùng thành phố. Có lẽ sau khi xem xét các khía cạnh thì đã đồng ý rồi. Sau khi ra trường chưa bao lâu thì kết hôn, còn được người nhà sắp xếp cho 1 công việc. Bậy giờ con của bạn học nam đó chắc cũng được vài tuổi rồi.

Bạn nữ cùng quê với tôi, bây giờ cũng trở về quê rồi. Vốn dĩ trước đây tính tình cô ấy đã rất tốt, nhưng bây giờ cô ấy đẹp hơn trước rất nhiều. Năm ngoái, tôi thấy cô ấy gửi một tin nhắn vào nhóm nói rằng ở cữ thực sự rất khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *