CHỐT ĐƠN

Mới đây, hotgirl Midu tiếp tục khiến dân mạng xôn xao trầm trồ khi đăng tải bài quảng cáo lô đất nông nghiệp có giá chỉ 179 triệu đồng. Theo lời Midu, lô đất trên là tuyệt phẩm thiên nhiên khi nằm cạnh suối thác hùng vĩ, phong cảnh hữu tình, đường ô tô tải tận nơi, lại sát khu dân cư đông đúc. Quan trọng là mức giá siêu rẻ, còn được tặng vườn điều, cà phê, tiêu trên đất.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tin, nữ diễn viên cho biết số điện thoại liên tục trong trạng thái bận do nhiều người gọi tới.

Tuy nhiên, qua quan sát khu đất mà Midu rao bán có vị trí khá xa khu dân cư, xung quanh chủ yếu là núi rừng, các trang trại trồng điều, cà phê. Đáng chú ý là theo một số môi giới thì chỉ sau 10 phút kể từ khi Midu chia sẻ thì lô đất trên đã có người chốt mua.

Theo giới đầu tư am hiểu bất động sản, giá đất khu vực này chỉ khoảng 1 tỷ đồng/ha, tương đương 500m2 giá mua vào chỉ 50 triệu đồng. Với giá bán ra như vậy thì đồng nghĩa Midu đang buôn đất với tỷ suất “1 vốn 4 lời”. Nếu việc phân lô tách thửa thuận lợi và cộng đồng fan đông đảo, cô nàng hotgirl có thể kiếm lời hàng chục tỷ nhờ phân lô đất nông nghiệp mỗi tháng. Tuy nhiên, giới đầu tư cũng khá lo ngại cho những người mua đất nông nghiệp phân lô vài trăm mét vuông, xung quanh không bóng người ở, vì không biết giá trị sử dụng của miếng đất như thế nào, mua đất này để làm gì?

Trước đó, Midu cũng khiến cư dân mạng trầm trồ khi đăng đàn chia sẻ tự bán được 21 lô đất chỉ trong một buổi tối: “Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi”. Phía dưới bình luận, Midu khẳng định thêm cô chỉ bán đất của mình, chứ không nhận bán cho người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *