Chiều nay, một cư dân mạng đã đăng đàn tố Trấn Thành là người “hay nói đạo lý nhưng sống như …” bởi anh cư xử không đúng mực ở rạp chiếu phim.

Cụ thể, tối qua, một bạn nam tên Vinh cùng bạn gái đi mua vé xem phim xuất chiếu muộn ở CGV, cặp đôi xếp hàng theo quy định, khi Trấn Thành đưa em gái Uyển Ân, và bạn bè gồm Ali và Mạnh Quỳnh đến, Trấn Thành được CGV ưu tiên mời qua máy kế bên mua vé xem phim, anh yêu cầu còn bao nhiêu vé thì bán hết cho anh.
Hiện chỉ còn mỗi cặp đôi đang đứng xếp hàng mua vé đã đứng đợi từ trước, 2 bạn trẻ có đề nghị Trấn Thành nhường mình mua 2 vé thì Trấn Thành chỉ đáp lại: “Anh cần sự riêng tư em ơi!”, bạn nam giải thích rằng cho mình mua vé ở chỗ trên cũng được, sẽ không ảnh hưởng đến sự riêng tư của Thành và đám bạn nhưng Trấn Thành vẫn nhất quyết không đồng ý, để mặc cặp đôi đã đợi mua vé từ trước khi mình đến phải bỏ về.

Cặp đôi cho biết đã liên hệ với CGV về sự việc trên. Phía dưới bài đăng, rất nhiều netizen tỏ ra bức xúc với cách hành xử của nam diễn viên.

Nguyên văn bài đăng tố Trấn Thành để mọi người tiện theo dõi:

“Đúng là NHỮNG NGƯỜI HAY NÓI ĐẠO LÝ THÌ THƯỜNG SỐNG NHƯ…

Đây là nói về Trấn Thành ????

Tối qua đi coi Film ở CGV Vincom suất 23h20, gặp Trấn Thành + Ân + Ali + Mạnh Quỳnh… mình có nhường gia đình 3 ng mua trước vì có cô đi xe lăn ???? xong TT từ sau lên thì CGV thấy đông khách mới mời qua máy kế bên mua vé ????

TT bảo còn lại nhiu chỗ a bao cả rạp, thì mình đang chờ nãy giờ có nói với TT “cho em xin 2 chỗ với anh, em đợi nãy giờ” thì TT nói “anh cần sự riêng tư em ơi”

Mình khá là thất vọng !!!

Thật ra nếu xét đúng thì TT phía sau lên TT phải thấy mình đã đứng chờ từ lâu chứ? Thậm chí mình có nói cho e chỗ ở trên cũng đc chắc cũng ko ảnh hưởng đến riêng tư của anh lắm… ???? TT vẫn ko đồng ý thế là lủi thủi dẫn bạn gái ra về… ????

Có thể TT ko sai và TT cần sự riêng tư và có quyền bao rạp nhưng mình vẫn nghĩ TT nên nhường mình vì dù sao mình cũng đến trước rồi và đợi nãy giờ… ????

Cuộc sống mà nhường ng khác xong lủi thủi đi về… ???? thôi ko sao, may mắn khác sẽ đến…”.

Ngoài ra, chủ nhân bài viết liên tục cho rằng bản thân thấy Trấn Thành lên truyền hình với các chương trình, nói rất nhiều câu hoa mỹ, cứ nghĩ anh là người phải biết điều hiểu chuyện, nghĩa tình nên anh và bạn gái mới thấy thất vọng.

Anh cho biết thêm, nếu Trấn Thành muốn riêng tư thì không ai cấm nhưng phải book rạp trước, chứ không thể đùng đùng đi vào kêu bao cả rạp trong khi có người xếp hàng đúng quy định đến trước mình, chỉ còn mỗi anh và bạn gái mua vé mà cũng nhất quyết không chịu nhường nên anh coi thường cách hành xử không biết điều thế này.

Update: Hiện CGV đã xác nhận thông tin về case này và cử nhân viên liên hệ xin lỗi, tặng bù 2 vé xem phim cho chủ nhân bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *