Chia tay lôi hết hoá đơn ra tính…

Yêu nhau 8 tháng, đến nay em với n.y ko thấy hợp nhau nên em nói lời chia tay (em gọi là n.y cũ nhé)…N.y cũ hỏi em:

– Suy nghĩ kĩ chưa?

– Em nghĩ kĩ rồi, giờ 2 đứa cố gắng cũng chẳng đi đến đâu.

– Vậy à? Vậy thì thanh toán hết số hoá đơn này đi!

Xong n.y cũ lôi ra 1 tệp các hoá đơn rồi còn giải thích là:

– Tất cả hoá đơn này là tao mua cho mày, giờ chia tay thì mày thanh toán đi. Những lần thanh toán mà 2 đứa cưa đôi tao ko bỏ vào đây, tất cả ở đây chỉ là hoá đơn mua cho mày, cứ kiểm tra lại thoải mái, tao đã chụp từng hoá đơn rồi lập bảng excel rồi. Trả hết đi rồi làm gì thì làm?

Em còn ko tin, kiểm tra lại hoá đơn thì đúng thật, còn nói là:

– Cái nào ko có hoá đơn như mua phở, mua bún hay bánh mì thì thôi coi như tao bố thí, còn lại cái nào có hoá đơn cứ thanh toán cho sòng phẳng.

1 bảng excel, hơn 11tr tiền mua đồ, tiền ăn uống gửi cho em. À còn nói là:

– Nếu mà yêu nhau, cưới nhau thì thôi tao bỏ qua, bây giờ chia tay thì phải trả lại chứ, tao đâu có ngu đi nuôi vợ thằng khác.

…..

Giờ em phải làm sao mọi người? Đùa chứ biết n.y cũ là kiểu người như này thì ban đầu đã ko yêu rồi, tính toán chi li từng tí 1, đúng là kiểu con trai học kế toán (ko phải trưởng mình đâu ạ, trường khác nhưng em xin giấu ko mọi người lại bảo trai trường này kia ko hay)….

Trừ phi có qua có lại anh ta mua đồ cho mày hết 11tr thì mày cũng nên tặng lại anh ta ít nhất tầm 5 6tr thì đến nước này phải tao tao sẽ k đòi.chứ ở đâu ra cái loại lợi dụng ngta đến 8 9 tháng tốn 11tr r chưa kể ăn ún này nọ nó trả nữa, sau kêu là ko hợp. K hợp thì 1 2 tháng là biết r, dây dưa tận 8 tháng vì chưa tìm đc mối ngon hơn thôi. Phải tao thì tao lập bảng tính r đòi cả gốc lẫn lãi chứ đéo phải chỉ 11tr như thằng trai kia đâu nhớ ahyhy :v

Dưới góc độ một kế toán, tao đánh giá cao khả năng chọn nghề, và kính nghiệp của thằng này!!!!

8 tháng mày hốc 11tr chưa kể bún phở, bánh mỳ thì chả nôn mà trả nó. Bố mẹ nó nó mới phải nuôi chứ nuôi vợ thằng khác làm j. Tình phí trả bằng bún phở mỳ rồi đó. Chứ thằng kia nó giữ lại hết hóa đơn cũng bá đó. Nhưng dù sao nó cũng chịu chi và còn nghĩ tới nếu lấy làm vợ nó k tiếc mà.

Tao thấy con gái bây giờ cũng lợi dụng vãi ra , có người yêu là cứ trông chờ vào nó mua này mua kia tặng quà các kiểu . Mà xác định bánh ít đi thì bánh quy lại, gặp nhiều thằng nó đòi lại khi chia tay cũng phải . Vì chia tay nhiều khi ko phải ko hợp mà là có thằng khác ngon hơn. Tại sao khi quen nhau ko chịu xòng phẳng mày bao tao ăn một lần tao trả mày một lần mày tặng tao cái váy tao cũng sẽ tặng lại mầy cho công bằng. Như vậy khi ko hợp chia tay ko ai nói gì mình hết , tao là tao đéo có nhận bất cứ cái gì cho hay tặng của ai hết nên khi chia tay mà nói sai về tao là xát định chết cm với tao liền . Phụ nữ là phải mạnh mẽ đừng có nghĩ trông chờ vào đàn ông làm cái đéo gì hết rồi lúc cuối cùng lại than thở này kia mình ko tự nuôi mình được thì làm sao người khác nuôi mình được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *