Cháu trai của chồng sờ mó người tôi khi tôi đang ngủ. Mẹ thằng bé dọa nếu như tôi kể cho bất kỳ ai thì cả gia đình sẽ bị hủy hoại mất

Cháu của chồng tôi được 16t rồi. Chồng tôi đi công tác ở nước ngoài 1 tháng. Tụi tôi sống riêng 1 nhà, nhưng vì tôi thấy không thoải mái với việc ở 1 mình nên chị chồng gợi ý bảo tôi hãy đến ở với họ đi, ngủ trong phòng khách. Tôi thì quý gia đình nhà chồng lắm, gia đình ảnh đã mở lòng chào đón tôi dù tôi lớn lên trong 1 mái nhà không tình thương, Nhất là chị chồng (chị ấy 47t), chồng 41t và tôi thì 32t.
Tôi yêu việc ở với chị chồng lắm. Mọi thứ đều đã rất tuyệt vời ngoài việc nhớ nhung chồng ra (tôi trò chuyện với anh ấy vài lần 1 ngày).
Tôi là cú đêm và đêm hôm qua khi mọi người đều đã ngủ, tôi vẫn thức và xem House of Dragon. Tôi hẳn là đã ngủ thiếp đi trên ghế sô pha, lúc tỉnh giấc thì tôi thấy cháu chồng sờ mó dưới lớp áo tôi đang mặc. Tôi đẩy thằng nhãi ra thì nó lấy tay chặn miệng tôi và ấn tôi xuống ghế. Thằng nhãi đánh tôi mạnh lắm và bảo tôi ngưng di chuyển đi. Tôi vớ được cốc cola trên bàn và dùng nó đập mạnh vào thằng nhóc. Chị chồng tôi hẳn nghe thấy tiếng thằng nhãi càu nhàu trong đau đớn và đi xuống tầng xem. Chị ấy bắt đầu đập thằng nhóc và đẩy nó ra xa, rồi bảo sang nhà khách đi và rồi đi theo nó để chữa trị vết thương trên đầu vì máu đang chảy mà. Sau đấy chị ấy quay lại và đưa tôi vào phòng tắm vì tôi đã đái ra quần và cắt tay mình với cái cốc đấy. Rồi chị ấy cho tôi vài viên thuốc ngủ và ở lại với tôi.
Hôm sau tôi thức dậy thì đã là chiều rồi. Mọi người trong nhà đều đã ra ngoài trừ chị chồng. Mọi sự ấm áp trong căn nhà đó đều đã tan biến rồi. Chị ấy bảo rất thất vọng về tôi, rằng chị ấy đã chào đón tôi vào nhà căn nhà này vậy mà tôi lại sử dụng con của chị như vầy. Tôi bảo là chị biết thừa sự thật là gì mà, rằng chị đã chứng kiến mọi chuyện còn gì. Chị ấy bảo là chả thấy gì cả và không 1 ai sẽ tin người như tôi đâu, lẫn nếu tôi kể ra thì cả gia đình này sẽ tan đàn xẻ nghé mất. Tôi muốn rời đi lắm nhưng chị ấy đã chặn lối ra vào lẫn bảo những người trong gia đình này sẽ nghĩ gì đây? Tôi bắt đầu khóc lóc và cầu xin hãy để tôi đi và rằng tôi sẽ không nói gì đâu.
Giờ, tôi đã về nhà và không biết phải làm gì nữa. Chuyện này sẽ hủy hoại chồng tôi mất. Anh ấy yêu quý gia đình này lắm. Họ chính là niềm vui của ảnh mà. Sẽ ra sao nếu như ảnh thù hằn tôi vì đã phá hủy gia đình này và danh tiếng của họ? 3 tuần nữa ảnh sẽ về. Đến lúc đấy thì con mắt bầm tím này chắc sẽ lành mà thôi.
Update:
Cám ơn vì lời phản hồi của các bạn. Tôi xin lỗi vì không thể hồi âm lại mọi câu hỏi nhé. Tôi muốn nói rằng tôi đã nói chuyện với chồng rồi. Vẫn như mọi khi, gọi điện cho anh ấy trước giờ đi ngủ nhưng lần này tôi đã bật khóc và kể cho ảnh mọi chuyện. Thế là ảnh muốn Facetime, vậy là ảnh đã nhìn thấy mặt tôi. Anh ấy bảo tôi rằng hãy gói đồ đạc lại và đến nhà bạn ảnh đi vì ảnh không bao giờ muốn tôi phải ở nhà 1 mình nữa. Tôi và chồng mình đã cưới được hơn 1 năm rồi và tụi này sống ở thành phố này (quê nhà của chồng tôi) được vài tháng rồi. Vì thế nên tôi không biết người ở đây lắm. Thế là ảnh nói tôi hãy ở nhà bạn ảnh đi. Gia đình bạn ảnh toàn là người tốt. Mai là anh ấy bay về rồi.
Cám ơn mọi người nhé và tôi rất xin lỗi vì không có cơ hội hồi âm mọi người.


Phản ứng của cô ta khiến tôi nghĩ rằng đây không phải lần đầu thằng nhãi kia làm trò gì như này. Bồ hãy kể cho chồng mình đi.
Tôi đồng tình. Cô ta còn không chứng kiến vụ tấn công nhưng vẫn biết được thằng nhãi kia đang làm trò gì trước khi bước xuống nhà.
Tôi cực kỳ ghét những phụ huynh bảo vệ con mình dù có chuyện gì đi nữa.


Với tư cách là 1 người chồng, 1 người cha, 1 người em trai, 1 người chú, tôi méo quan tâm mối quan hệ của mình với thằng nhãi kia là gì luôn, điều mà thằng nhãi làm là điều cặn bã nhất luôn đấy và nó cần phải bị trừng phạt trước khi nó có thể làm trò gì khác.
Tôi thà đánh mất 1 đứa cháu trai biến thái hiếp dâm và họ hàng không biết trị con mình hơn là để họ biến người vợ tuyệt vời của mình thành kẻ xấu. 15,16t cũng đã đủ biết thế nào là tốt thế nào là xấu rồi. Thằng nhãi xứng đáng bị trừng phạt, đây không phải 1 tội ác ngờ nghệch nào đâu chứ. Sẽ ra sao nếu như lần tới thằng nhãi sẽ còn cư xử bạo lực hơn với bạn nữa đây?


Bạn cần phải báo cho chồng mình ngay.
Vì tôi hứa với bạn rằng chị chồng sẽ ra tay trước đấy, có khi cô ta đã làm vậy rồi cũng nên. Và rồi sẽ là lời của bạn chống lại lời của cô ta đấy, và cô ta sẽ thuyết phục nhiều người hơn tin vào lời cô ả nếu như lúc đấy bạn muốn kể ra thì cũng muộn rồi, kiểu “con nhỏ đó đang che dấu hành vi của nó đấy! Nó đang cố phá hủy mối quan hệ của em với gia đình này đấy và cướp em khỏi tụi này!!”
Nếu như chồng bạn tin lời cô ả mà không phải bạn, thì đó là 1 ông chồng tồi.
Nhưng hãy báo cho ảnh biết đi. Càng sớm càng tốt

Tôi không nghĩ chị ấy sẽ làm vậy đâu. Chị ấy chỉ muốn chuyện này đi vào dĩ vàng mà thôi. Chị ấy còn gọi cho tôi 2 lần từ khi tôi về nhà lẫn nhắn tin để chắc rằng ‘tôi đã về nhà trong bình an’
Đây là 1 chiến thuật thao túng tâm lý đấy. Đừng có giao tiếp với cô ta thêm nữa cho đến khi bạn nói chuyện với luật sư và cảnh sát. Và cứ chắc rằng cô ta sẽ tìm mọi cách để làm bạn tổn thương đi nhé. Đây chính là cách bạn bảo vệ bản thân đấy.

Lại là một trường hợp cố chấp nuôi lớn quái vật khác. Thật sự không thể hiểu được những người phụ nữ có thể làm ra những trò máu lạnh vô tình như thế này với chính những người phụ nữ, con gái khác để bảo vệ con quái vật của họ… Xem cách hành xử là hiểu con mẹ này đúng chất một manipulator, trước hết cho op uống thuốc ngủ để op không thể làm lớn chuyện trong lúc còn đang hoảng loạn, đợi hôm sau op bình tĩnh rồi và chỉ có 1 mình với bả thì từ tốn lật ngược sự thật để dồn ép op, thấy op chống trả thì doạ dẫm, guilt-trip, isolate op để cổ không dám lên tiếng. Chỉ mong chồng op sẽ tin tưởng và đứng về phía op, op cần chỗ dựa vững chắc để vượt qua chuyện điên rồ như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *