Cha dượng của Bernadette Walker- 17 tuổi dù bị phán quyết vì sát hại cô bé, nhưng hắn vẫn từ chối tiết lộ vị trí của thi thể

Scott Walker đã ra tay sát hại người con gái của vợ hắn để “ngăn chặn những cáo buộc lạm dụng tình dục của cô bé sau này.” Trước đó, cô bé đã kể với mẹ về những hành vi đồi bại của cha dượng, nhưng bà mẹ đã gọi cô là ĐỒ DỐI TRÁ và nói rằng bà sẽ không nương tay( gi@t) nếu cô bé báo với cảnh sát.

Bernadette đi đến ở nhà bố mẹ của Walker, được Walker đón vào tháng Bảy năm 2020. Kể từ đó, không ai rõ tung tích của cô. Người cha dượng đã khai man rằng Bernadette đã lao ra khỏi xe và bỏ chạy.

Sarah Walker – mẹ của Bernadette- bị kết tội làm sai lệch quá trình điều tra vụ án. Bà mẹ đã thừa nhận đứng sau hai lần giàn dựng để làm sai lệch hướng điều tra, đầu tiên là gửi tin nhắn giả bằng điện thoại của Bernadette sau khi cô mất tích, tiếp đến là khai báo thông tin giả cho cảnh sát. Bà mẹ bị phạt mức án 6 năm tù giam.

Hôm nay, Scott Walker bị phán quyết tù chung thân, mức án phải chịu ít nhất là 32 năm

______________________

HoneyRider21: Một sự việc thật đau lòng. Nó làm tôi nhớ đến vụ án của Suzanne Capper, cô gái này đã khẩn khoản xin mẹ cho mình được ở cùng, bởi vì cô gái đang bị lạm dụng bởi một nhóm những người mà lúc đầu cô luôn coi là “bạn”. Mẹ cô gái không đồng ý bởi gã bạn trai mới của bà mẹ không thích. Tội nghiệp Suzanne- không chốn dung thân, cay đắng quay về, và sau cùng thì cô gái đã thiệt mạng bởi nhóm người đó. Tôi chỉ không thể hiểu nổi tại sao có những bậc cha mẹ lại có thể chối bỏ đứa con của mình như thế? Nếu có một kẻ nào gây sự với con tôi, tôi dám sẽ tiễn hắn lên thiên đường theo đúng nghĩa đen luôn ấy!

> _valkyries_: Thật tồi. Họ thật sự xem trọng các mối quan hệ khác thay vì con của mình? Cô bé ấy đã dùng toàn bộ dũng khí để nói với mẹ, và tất cả những gì bé ấy nhận được thật tàn nhẫn. Tội nghiệp em.

> Personal_Machine967: Tội thật, bà mẹ thật tệ. Bà ấy đã kết hôn với một kẻ ấu dâm và hỗ trợ hắn giết con gái của chính mình.

> HoneyRider21: Oh, thật buồn… Tôi không thể hiểu làm thế nào họ có thể hoàn toàn chối bỏ đứa trẻ mình sinh ra và khiến nó lâm vào cảnh đường cùng. Mà giáo viên không được giao phó trách nhiệm phải quan tâm đến học sinh sao? Liệu nhà sẽ thật sự liên lạc đến các dịch vụ xã hội cần thiết chứ?

______________________

NomNom83WasTaken: Tôi từng làm việc cho một nơi trị liệu trong vài năm, trong rất nhiều các lí do các cô bé phải đến đây, chủ đề “mẹ chọn đàn ông thay vì con cái” rất phổ biến. Bất cứ khi nào phụ huynh chủ động phớt lờ, hạ thấp hay cho phép những hành đồng lạm dụng trẻ em, nó khiến tôi quặn lòng. Bernadette đáng ra phải nhận được những điều tốt đẹp thay vì chuyện này.

______________________

stopmejun: Những trường hợp này đang dấy lên hồi chuông cảnh báo, chúng ta khó có thể làm được nhiều điều khi cố gắng ngăn chặn những tội ác giống vậy trong tương lai. Cô bé ấy có lẽ đã phải đơn độc chống trọi với nhiều điều, thậm chí người cô những tưởng có thể nương tựa lại gây nên nỗi thất vọng tràn trề…

>_valkyries_: Tôi thực sự thương tiếc cho em ấy. Em đã coi người ấy là Cha, mặc dụ hắn ta không có chung quan hệ huyết thống. Ngay cả trong những trang nhật kí em viết những lần lạm dụng, em cũng luôn gọi hắn là ‘Cha’. Điều này hiển nhiên đã làm tan nát trái tim tôi. Hắn ta đã phụ lòng tin của em với cách thức ghê tởm nhất, thật chí hắn cùng với sự trợ giúp của người mẹ ruột còn đi quá xa khi nhận ra sự việc này sớm sẽ bị em ấy phơi bày.

______________________

Sloth_grl: 6 năm ấy chả bõ bèn gì so với tội lỗi của người mẹ.

Kinh tởm bọn pedo, t vẫn mãi k thể hiểu dc tại sao bọn Nga ngố ra luật max 8 năm tù cho bọn ấu dâm, điển hình vừa rồi vụ ông bố phát hiện trong máy thằng bạn những tấm hình nó xâm hại bé con mấy tháng tuổi, nó bỏ trốn, thế là như Taken, ổ truy dc và giết luôn vì ổ biết thể nào 8 năm sau nó lại thong dong đi hại bao đứa bé khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *