Câu chuyện li kì nào thật sự xảy ra bên cạnh bạn?

Hồi năm tư đại học tôi đi pub chơi cùng bạn cùng lớp, bạn cùng lớp còn dắt theo vài người khác cùng trường nữa, nên là biết một cậu bạn trong nhóm ấy, khá là thích, nhưng sau khi về cũng không có liên lạc. Vài hôm sau gặp nhau từ xa ở trường, hai bên nhìn nhau nhưng cũng không chào hỏi, nhưng tối hôm ấy, cũng không ngờ rằng, vậy mà tôi mơ thấy người ta rồi. Nội dung giấc mơ là tôi, cậu ấy và người bạn kia cùng đi ra ngoài chơi, chơi một hồi thì chẳng thấy bạn tôi đâu nữa, chỉ còn lại hai đứa tôi. Sau đó cảnh tiếp theo kì cục vãi luôn, tôi ngồi trên giường réo cậu ta đi ngủ mau, hơn nữa cái cảm giác trong mơ là kiểu vợ chồng già ấy. Siêu tự nhiên, hoàn toàn chả giống cảm giác đối với một người xa lạ nói chưa được mấy câu gì hết… Ngày hôm sau tôi lên QQ gặp bạn tôi nên kể cậu ấy nghe, vốn chỉ mong cậu ấy làm mai cho tôi thử, kết quả là người bạn đó gửi cho tôi một đống dấu chấm lửng, bảo là cậu ấy bị dọa sợ rồi… Thì ra trước khi tôi kể về giấc mơ đó cho cậu ấy, cậu trai kia đã đến kí túc xá của bạn tôi, kể cho cậu ấy nghe giấc mơ có tình tiết y hệt như vậy, nhân vật chính cũng là ba đứa tụi tôi.
Giải mã giấc mơ cũng không hẳn là không có lý. Sau đó, chúng tôi trở thành bạn bè với nhau một cách tự nhiên và trò chuyện qua lại, rồi trở thành một đôi. Đây đã là chuyện của năm sáu năm trước rồi, năm nay vừa mới kết hôn, bây giờ thường xuyên réo cậu ta đi ngủ mau lên, haha.


Thần kì vãi.
Vợ chồng từ kiếp trước. Hẹn nhau kiếp sau gặp lại?

Tôi tin duyên phận luân hồi.
Lẽ nào cái này không phải nên giải thích là cậu bạn cùng lớp bà gài bà hả, làm bà hiểu nhầm cho là bà với ông bạn học của cậu kia có duyên, từ đó tác hợp cho hai người?
Hahaha, lúc đó phản ứng đầu tiên của tôi là vậy đó, nhưng cậu bạn đó không phải kiểu người sẽ là chuyện như vậy đâu, với lại tụi tôi cũng là sau này từ từ phát triển á…
Lúc lòng tui đang kích động, thấy cái comment này của bồ, tự nhiên thấy bồ mới là thần kì nhất á haha, có lý.
Chân tướng…
Đỉnh vãi! Tình tiết trong tiểu thuyếtmanga!! Quả nhiên là lấy từ thực tế cả!!
Tuy là ấm áp dịu dàng đó, nhưng mà nửa đêm thấy cái này sao lại thấy sợ rợn cả người vậy nè.
Chủ thớt, xin bà hãy trở lời tui thiệt lớn tiếng, đây là chuyện cổ tích đúng không! Cảm động dữ thần.
Không nghen ~ Chuyện cổ thích ~ toàn ~ là ~ lừa hết đó
Thật ra cái người thứ ba mới giỏi đó, ông mai chân chính!
Tiêu rồi, bây giờ mỗi lần xem mấy cái đoạn văn không rõ giới tính tác giả là tui lại nghĩ là nam nam, lẽ nào tui cong rồi hả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *