Cam đúng là kẻ tháo túng khủng khiếp

Đây chắc phải là lần thứ 10 tôi xem lại series này rồi và đang ở mùa 3. Có lẽ bới tôi trưởng thành hơn so với những lần xem đầu (tôi tầm tuổi với Nolan và Rico bây giờ và tôi bắt đầu xem show này tầm 2009 với gia đình) và tôi nhận ra tính cách của nhân vật cam thực sự có vấn đề. Đúng là anh ta mang lại cho chúng ta nhiều tiếng cười nhưng mà làm bạn đời với một người như vậy ngoài đời thì đúng là địa ngục trần gian.

Ở tập 4 mùa 3, tôi đặc biệt ghét cái đoạn mà Cam bày bừa hết cái bếp và thao túng anh ta đi dọn hộ mình bằng cách cứ để đấy vì biết được Mitchell là người cuồng sạch sẽ. Và cái sự thao túng đấy diễn ra theo hiều cách và nhiều kiểu đến tận mùa cuối cùng. Tôi không thể ưa nổi nhân vật này luôn.

Thao túng, guilt trips với tất cả mọi người xung quanh. Người ta chỉ trích cái gì thì giãy đành đạch lên nhưng được đà thì chửi lại cũng hăng lắm.

Nhưng đừng hiểu lầm nha, Cam vẫn là 1 phần quan trọng của show, những tiếng cười mà anh mang lại thực sự tuyệt vời. 2 giải Emmy hẳn đã chứng minh được Eric Stonetreet đã thành công như thế nào trong việc biểu diễn vai nhân vật bóng lộn Cam, anh ta còn thẳng cơ đấy.

Kết luận: Cam chỉ là 1 nhân vật quan trọng trong sitcom, xem thì dui nhưng làm bạn ngoài đời thì thôi rồi.

_____________________

u/Deadpool201106 (101 points)

Tôi đồng ý hai chân 2 tay. Một kẻ ái kỷ cỡ bự, lúc nào cũng muốn làm trung tâm của mọi thứ. Tôi nhớ có tập Lily làm được cái gì đó, Cam khoe ngay lại được: “Xưa bố cũng làm được”. Nhưng khi mà Mitchell khoe mình cũng nhảy lớp như Lily thì Cam dội ngay gáo nước: “Tém lại, đây đâu phải cuộc thi”.

_____________________

u/beanoamy (56 points)

Tôi cũng đồng ý. Ngoài đời thì anh ta toxic gần chết nhưng trên show thì vẫn dui dẻ thôi đôi khi biên kịch lại phóng đại cái toxic đấy lên quá.

_____________________

u/bnaz99 (43 points)

Đây là lần đầu tiên tôi xem show và mới đến mùa 5 thôi, nhưng tôi cũng phải đồng ý với ý kiến của ông đó. Cái tập mà Mitch kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho Cam nhưng phải hủy bỏ vì cái chủ đề liên quan tới thiên tai lốc xoáy ở quê nhà Cam mà thấy thương á. Mitch dốc hết sức để Cam có buổi sinh nhật tuyệt vời nhất nhưng Cam lại chẳng thèm bận tâm.

_____________________

u/BritishMan5 (35 points)

Cái tập nhảy Flash Mod á, Mitchell muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho Cam nhưng nhận lại là gáo nước lạnh của Cam.

_____________________

u/xbox-kid321 (45 points)

Trên show thì Cam là một người dui tính đấy nhưng mà ngoài đời thật có người như anh thì tôi nguyện đứng xa anh 100 cây số. Ôi một con người hộ tụ đủ ái kỷ, thao túng, ích kỷ, thô lỗ, đạo đức giả. mít ướt và lúc nào cũng muốn trung tâm sự chú ý. Không đùa đâu, tôi ước gì mùa 11 Lily và Mitch tránh xa Cam ra, càng xa càng tốt. Sống với 1 người suốt ngày ngược đãi cảm xúc như này thì thở cũng mệt.

Tôi không nhớ rõ là tập nào, cái đoạn mà vào lúc 11:59:55, Cam đếm ngược: “5…4…3…2…1, em quên mất ngày kỉ niệm của chúng ta rồi”. Rồi gày vò Mitchel suốt những ngày sau bởi không tặng quà gì cho anh ta (mà Cam cũng có tặng gì đâu) và lúc đó tôi chỉ thầm ước anh ta chết đi cho xong.

Hay cái đoạn Pam bảo Cam là đứa mít ướt và anh bắt đầu khóc rống lên rồi lăng mạ tất cả những người trong gia đình.

_____________________

u/sneauxoui (11 points)

Và bào chữa anh ta là một người đầy mông mơ và trí tưởng tượng phong phú. Bớt văn đi ông nội, ích kỷ thì nói ra.

_____________________

u/-Black_Guardian- (10 points)

Tôi cũng để ý điều này. Thật ra hầu hết những vấn đề mà gia đình này gặp phải đều là thiếu giao tiếp với nhau. Ngoài đời thì toxic đó nhưng show vẫn rất hay nha.

_____________________

u/faridfreddy (8 points)

Cái tượng mà đặt lên bánh cưới mà bố Cam khắc cho đã để lại cho tôi vài suy nghĩ về nhân vật Cam: Một kẻ thao túng. Đoạn đó thực sự là đi quá xa luôn. Giày vò người mà mình sắp cưới chỉ để thảo mãn nhu cầu của bản thân.

_____________________

u/francisg16 (2 points)

Tôi cũng để ý. Cuộc hôn nhân của họ ngập tràn những lời dối trá và thao túng. Buồn cho Lily bị dần dần bị bỏ quên bởi chính hai người bố của mình xuyên suốt show.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *