cach-xem-mls-‘unveil’-cua-lionel-messi-tren-apple-tv+

Cách xem MLS ‘Unveil’ của Lionel Messi trên Apple TV+

Ngôi sao thể thao lớn nhất thế giới, Lionel Messi, sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại Mỹ, tham gia Inter Miami CF của Major League Soccer. Để kỷ niệm sự kiện này và chào đón Messi vào giải đấu, Inter Miami sẽ tổ chức một sự kiện mà họ gọi là “The Unveil” vào Chủ Nhật, ngày 16 tháng 7 lúc 8 giờ tối ET.

Theo The Athletic, người dùng đã đăng ký cho MLS Season Pass trên Apple TV + sẽ có thể xem The Unveil toàn bộ. Đến thời điểm hiện tại, phần MLS của Apple TV + không có bất kỳ thông tin nào về The Unveil, bất kỳ trên màn hình chính của MLS hoặc phần Nhấn mạnh vào Messi. Apple không trả lời yêu cầu xác nhận.

Người dùng mới có thể đăng ký cho MLS Season Pass với giá 12,99 USD mỗi tháng hoặc 39 USD cho phần còn lại của mùa giải thường kỳ, mùa giải thường kỳ kéo dài đến ngày 21 tháng 10. Giá thành thường cho một mùa giải đầy đủ là 12,99 USD mỗi tháng hoặc 79 USD mỗi mùa giải với một gia hạn Apple TV + hoặc 14,99 USD mỗi tháng hoặc 99 USD mỗi mùa giải mà không có gia hạn.

Mùa giải thường kỳ MLS sẽ dừng lại sau trận đấu vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 cho trò chơi Leagues Cup và tiếp tục vào ngày 20 tháng 8. Messi được dự định sẽ ra mắt MLS vào ngày 21 tháng 7 đối với Cruz Azul trong The Leagues Cup, sẽ được phát trên Apple TV + cùng với toàn bộ lịch trình trò chơi Leagues Cup.

The Athletic cũng báo cáo rằng MLS đang thực hiện các cuộc đàm phán để phát sóng phần The Unveil trực tiếp trên kênh truyền hình Fox và Univision trong giữa hiệp phần cuối cùng của Giải Vàng CONCACAF giữa Panama và Mexico.

Mặc dù thông báo sự kiện của Inter Miami không đề cập đến Messi cụ thể, nó được chứng minh rằng sự kiện được đặt tên theo Messi. Câu lạc bộ không đề cập rõ ràng rằng The Unveil sẽ có “giải trí thú vị, diễn văn trên sân và nhiều hơn nữa”. Messi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ vào tháng 6 sau khi trải qua hai năm ở Paris Saint-Germain ở Pháp.

Messi được coi là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu của tất cả thời đại, đã giành được ghi nhận kỷ lục 7 giải Ballon d’Or, trao cho cầu thủ hàng đầu thế giới. Ông đã giành được nhiều giải vô địch câu lạc bộ và dẫn đầu Argentina đến một giải World Cup năm 2022.
Đặc biệt vào ngày 14/11, Lionel Messi sẽ đứng ra một trong các sự kiện “Unveil” sống trực tiếp trên Apple TV+. “Cách xem MLS Unveil của Lionel Messi trên Apple TV+” sẽ cho phép người xem ở khắp nơi trên thế giới có cơ hội nhìn thấy sự kiện diễn ra và đón đợi rằng Messi sẽ làm điều gì.

Khi sự kiện bắt đầu, người xem có thể đăng nhập vào Apple TV+ nếu họ có một tài khoản. Sau đó, họ có thể tham gia vào sự kiện và trải nghiệm những cảm xúc được truyền đi qua tin nhắn trực tuyến.

Sự kiện sẽ đặc biệt hơn nữa bởi vì Apple TV+ sẽ cung cấp nhiều nội dung phụ bổ sung về Messi trong quá trình diễn ra. Đó cũng là nơi người xem có thể tham gia vào cuộc thảo luận với Messi.

Ngoài ra, Apple TV+ còn cung cấp các thông tin bài hát, nghệ sĩ, phụ đề và nhiều nội dung khác trong từng phiên sự kiện. Tuy nhiên, người xem phải tạo ra một tài khoản để truy cập vào nội dung này.

Việc tham gia vào sự kiện ” MLS Unveil của Lionel Messi trên Apple TV+” sẽ là một cơ hội có ý nghĩa để cảm nhận một phần của câu chuyện về đội bóng bịp danh từng biểu tình trị tội trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *