Các nàng ơiii, sao lại dừng nhắn tin với anh chàng các bạn từng nói chuyện hàng giờ, hàng ngày vậy? Tại sao lại đột ngột dừng dọooo?

Anh ta bắt đầu trở nên kiểm soát cuộc đời tui. Ảnh không cho tui nói chuyện với mấy thằng bạn đực rựa của tui vì một số lý do ất ơ nào đó. Và mỗi lần tui quá bận không thể trả lời tin nhắn ngay lập tức, anh ta sẽ nhắn lại: “Ồ, giờ em cho anh ăn bơ à? Em chán nói chuyện với anh rồi chứ gì?” thật lòng mà nói: thậm chí tui và hắn có phải là bồ của nhau đéo đâu…

Ờm, tôi cũng hẹn hò với một anh chàng tương tự bồ. Nước đi vào lòng đất này giết chết ngọn lửa tình đang nhen nhóm mà tôi dành cho ảnh. Anh ta bắt đầu nhắn một nùi tin trong vòng có vài phút nếu tôi không trả lời lại về mấy chuyện đi gặp ảnh hay lên kế hoạch làm gì đó. Nếu tôi mà không phản hồi lại, như kiểu đang bận vãi linh hồn, lúc quay lại xem điện thoại, ảnh gửi tôi một lonz 5 tin nhắn:
8:15 “này, chúng mình làm gì hay đi đó cuối tuần này nha? Anh rất muốn gặp em á”
8:17 “à nhon xê ô? em cần nhiều thời gian để trả lời thế cơ à”
8:20 “5 phút rồi đó bae”
8:23 “8 phút luôn ố mài gót”
8:30 “15 phút rồi .. anh thấy là em không muốn gặp anh. Gọi sau nhé”

Hắn gọi tôi 2 lần liên tục ????

Đích thị hắn thuộc kiểu rối loạn nhân cách chống đối xã hội.


Thường do họ quá nhàm chán hay tỏ ra quá gợi dis. Một anh chàng thật sự đã hỏi tôi có muốn xem con chym đang cươn(g) của ảnh không… Tôi nói không mà hắn VẪN GỬI 1 bức sau đó. Uhm, nhìn không có gì xuất sắc, tôi không thể hiểu điều gì thôi thúc ảnh cho tôi xem, có 12 cm thôi mà nếu không muốn nói ngắn hơn.

Tôi chỉ mường tượng là chuyện gì sẽ xảy ra, anh ta sẽ chết NẾU không gửi ít nhất một tấm hình cưu của ảnh mỗi ngày cho ai đó xem? Một tình tiết thú vị cho phim đó nha. Dù sao anh ta cũng khá tự tin một khi bồ nhìn vào cây hàng 12cm và bồ yêu ảnh ngay tức thì. Hy vọng anh ta không đặt bất kỳ khoản tiền nào cho vụ cá cược này.


Tôi say nắng với một chàng trai hồi ở trường phổ thông, chúng tôi thức khuya nói chuyện trên fb messenger, nhắn tin qua lại, vân vân. Thậm chí đi chơi với nhau vài lần, đi uống cà phê, xem phim. Trò chuyện với nhau về đủ thứ trên đời từ đời sống cá nhân, gia đình nội ngoại, hoài bão sau này đến những thứ vui. Tôi thật sự mê như điếu đổ anh chàng này và thầm nghĩ chắc ảnh cũng thích mình nhưng tôi vẫn ổn nếu ảnh khum thích lại. Vấn đề là bất chấp những điều đã làm cùng nhau, anh ta vẫn không thừa nhận sự tồn tại của tôi ở trường. Má nó khiến tôi tệ như bãi phốt. Tôi đi ngang qua ảnh và nhoẽn miệng cười xin chào, mà thằng chả lại phớt lờ tôi ngay trước mặt bạn bè (ngầu haaa) và sau đó chống chế có bao giờ hắn làm thế với tôi đâu. Tôi rất thất vọng vì bị đối xử tệ đến vậy và ngưng luôn không nói chuyện với hắn nữa.


1, Ảnh đẹp trai nhưng ngu hết phần thiện hạ, cái hình xăm trên ngực tệ dãn man và kỹ năng sex cũng thuộc đáy xã hội.

  1. Anh ấy khóc suốt ngày, cái ngày mà người yêu cũ về nước, hắn hủy kế hoạch đi chơi cùng tôi và đến gặp nhỏ đó.
  2. Hiện tại hắn ta bị buộc tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên (cảm ơn Google).
  3. Một đồng nghiệp nhắn tin cho tôi lúc 4h và có nhã ý đến đón tôi (trên giường tôi cho bạn trai tôi xem tin nhắn cái gã mà anh ta biết). Thằng đó gọi tôi 4 lần. Chuyện này xảy ra 2 tháng sau khi hắn có con với cô em gái 19 tuổi của bạn thân hắn.

5. Bạn tôi đưa tôi đến đón ảnh từ bữa tiệc, ở chỗ bãi đổ xe ảnh quát vào mặt tôi “Tại sao em không cho anh yêu em?”. Rồi hắn lại một mình tung tăng đi khắp nơi với bộ mặt say xỉn. Tôi đưa hắn về nhà và đó là lần cuối chúng tôi gặp nhau.

5 anh chàng này khác nhau đúng khum?

Đúng rồi bồ.


Ảnh bắt đầu trông đáng sợ hơn, mặc dù tôi nói rõ là mình khum quan tâm anh ta cứ gọi tôi xinh đẹp và cứ tán tỉnh tôi (tôi hiểu “xăm lính” chỉ là 1 lời khen nhưng ảnh nói thường xuyên quá khiến tôi khó chịu.


Tôi cảm thấy giọng điệu của anh ta thay đổi lúc nhắn tin/ hay gọi nói chuyện, kiểu như anh ta chỉ trả lời lại đúng 1 từ so với câu thông thường hay giọng không quan tâm những gì tôi nói. Nếu đã không hứng thú với nhau thì tội gì tốn thời gian của cả 2.


Tôi khá thích anh chàng này và mọi thứ ban đầu rất tuyệt. Chúng tôi nhắn tin liên tục 5 ngày nhưng sau đó anh ta đột ngột dừng. Tôi chỉ cứ thế im lặng, để anh ấy đi vì không muốn phiền phức hay gì gì đó nữa.

Bạn đã bao giờ chủ động bắt đầu 1 cuộc trò chuyện?
Nếu tôi nhắn tin cho bạn không ngừng, còn bạn không bao giờ chủ động bắt đầu cuộc trò chuyện. Tôi muốn biết bạn thật sự có hứng thú với tôi không. Vì thế một ngày không đẹp trời, tôi không nhắn nữa và nếu bạn vẫn không nhắn tin trước, tôi cho rằng bạn không còn thích tôi nữa và in the end, ngắt liên lạc.


Tôi sẽ nói chuyện với anh ta mọi lúc. Nhưng khi tôi bắt đầu muốn nói gì đó về bản thân mình thì anh ta chỉ trả lời vỏn vẹn 1 từ và chuyển sang chủ đề khác ngay lập tức. Tôi đã nói rõ chuyện này, anh ta thật sự có thay đổi nhưng chỉ trong vài ngày mọi chuyện lại như cũ. Sau một thời gian tôi thấy chán với việc giả vờ là mình có quan tâm và dừng nhắn tin với ảnh.


Tôi cũng quen một nàng thơ đã từng nói chuyện với nhau mỗi ngày trong khoảng thời gian khá lâu. Cuối cùng cô ấy dừng nhắn tin vì đã thích một ai khác.


Anh ta bắt đầu theo dõi các tài khoản mạng xã hội của tôi.


Sau ngày dài làm việc mệt bỡ cả người, nhắn trả lời tin nhắn của ảnh thật sự là một nỗ lực vì ảnh quá nhàm chán và không bao giờ có cuộc nói chuyện đúng nghĩa. Một ngày nọ tôi quyết định nói thẳng là không muốn dây dưa như thế này nữa. Sau đó tôi không bao giờ nghe tin về ảnh nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *