cac-giao-dich-may-tinh-laptop-cua-ngay-prime-cua-amazon-thuong-khong-tot-so-voi-best-buy,-nhung-chung-toi-da-tim-thay-mot-so-diem-noi-bat-som.

Các giao dịch máy tính laptop của ngày Prime của Amazon thường không tốt so với Best Buy, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số điểm nổi bật sớm.

một máy tính xách tay chơi game Razer Blade 15 đặt trên một bề mặt được lắp đặt những đèn sọc màu màu trên một nền đen

Đối với một máy tính xách tay chơi game có một sức mạnh nghiêm trọng, Razer Blade 15 là một mua sắm tốt ở mức giá khoảng dưới 2.000 đô la. Tín dụng: Razer

Dễ dàng tìm thấy các giao dịch chất lượng tốt trên nhiều công nghệ trong khi bán hàng của Amazon Prime Day – nhưng máy tính xách tay, không phải lắm. Danh sách của cửa hàng đầy đủ các bán hàng thứ ba không rõ ràng và các mẫu đã bị hủy bỏ, làm cho việc phân biệt “phải mua” và “quá tốt để là thật” trở nên khó khăn. Và truyền thống, các khuyến mãi ở những nơi khác có các giá tốt hơn, ít lừa đảo hơn trên các thương hiệu hàng đầu như Apple, HP, Acer, Microsoft, Lenovo, Dell và ASUS. (Chào, Best Buy.)

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách cực kỳ chọn lọc các g
Amazon Prime Day là một ngày giảm giá độc nhất của hãng mua sắm trực tuyến hàng đầu này mỗi năm. Cụ thể đối với các giao dịch máy tính laptop, các mức giá của Prime Day bất ngờ không phải là tốt nhất, nhưng thực tế là tìm thấy một số điểm nổi bật.

Ngày Prime có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội để trải nghiệm các dịch vụ của Amazon và được chọn lựa từ một lựa chọn khá đa dạng của các thương hiệu máy tính laptop. Sự lựa chọn này bao gồm nhiều loại từ các thương hiệu càng nhất đến các thương hiệu ít biết, đồng thời các mức giá cũng rất hợp lý.

Để có những lợi nhất từ ngày Prime, bạn nên làm những gì? Chủ đầu tuần ngày Prime hứa hẹn cung cấp hàng vạn quà tặng từ các thương hiệu lớn nhất. Kuất khoảng thời gian các dịch vụ Prime có thể phát hành các mã khuyến mãi, hãyxem xét chế độ “Giảm giá cuối tuần” của Amazon để có thể nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất từ những sản phẩm giảm giá của Amazon.

Tổng kết, bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt nhất trên toàn bộ sản phẩm máy tính laptop trong ngày Prime của Amazon, nhưng bạn đừng quên xem xét các tiện ích và giảm giá của Amazon cũng như của các đối thủ khác nữa. Thật may mắn, bạn sẽ tìm thấy một giao dịch laptop tuyệt vời là phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *