Các bác nghĩ sao về vấn đề con gái đã quan hệ với nhiều người?

Em là nữ, 22 tuổi, đang học ĐH năm cuối ở Hà Nội. Ny em hơn em 3 tuổi, học BK chưa ra trường vì còn nợ môn nhưng đã đi làm rồi. Bọn em yêu nhau được 3 tháng, cũng có đi ăn đi chơi nhưng chưa đi quá giới hạn. Tuy nhiên, gần đây ny em bắt đầu đề cập tới vấn đề kia và có hỏi em đã làm chuyện đó chưa.Em thì cũng nghĩ sẽ thẳng thắn với nhau vì muốn quen nhau nghiêm túc để đi xa hơn nên có nói thật cho anh ấy biết. Trước đây em từng quen 5 người và có làm chuyện đó với 4 người. Nhưng em nghĩ rằng, đã là ny thì làm chuyện đó là bình thường đúng không ạ. Xong sau đó, anh ấy tỏ thái độ khó chịu với em xong nói kiểu con gái mà yêu ai cũng cho ch*ch là dễ dãi các thứ. Xong đỉnh điểm là hôm qua bọn em đi chơi về, anh í có đòi hỏi em chuyện đó. Nhưng em có cảm thấy hơi mệt nên đã từ chối anh và có bảo là để lần khác. Xong anh có khó chịu nói em là sao em cho những “thằng” khác làm mà anh thì không, rồi anh bảo anh thấy bất công với những gì anh làm cho em mà chỉ được nắm tay với kiss thôi. Bọn em có cãi nhau 1 trận to đùng và 2 đứa im lặng tới giờ. Liệu em nên làm gì để ny em hiểu bây giờ ạ. Và sau này nếu cãi nhau em rất sợ anh ấy lại lôi chuyện đó cùng những câu từ giống lần trước cãi nhau khiến em tổn thương. Em rất buồn và bế tắc nên mong nhận được lời khuyên của mọi người ạ.

Minh hoạ

H các bạn sống thoáng ghê, chính vì lm v ms thành nyc đó. Bạn nữ kb giữ mk, kiểu dễ dãi , có thể các bạn nam có quan điểm khác nhưng là t t k bao h lấy 1 ng con gái như này lm vợ. Bạn nam còn tồi hơn vì đòi hỏi. Khi yêu ng ta quan tâm tới sở thk, tính cách xem có phải là ng phù hợp hay k chứ đòi hỏi v là yêu thật lòng dữ chưa? Ncl 2 bạn nồi nào úp vung đó, nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu vào????‍♀️

Cái bạn cần hạn chế ko phải số người b QH, mà là số nyc. Yêu đương kỹ kỹ 1 tí, vd như ông này, chưa cần hs đã loại được r. Tuy nhiên nếu bạn ngỏ lời vs t, b đạt tất cả các tiêu chí của t, trừ VC bạn có 5 nyc, tôi cũng xin phép từ chối bạn, t chỉ có 1 nyc.

22 tuổi mà yêu 5 người ngủ 4thì bạn khá thoáng và dễ đấy.

Thực ra nếu t biết ny đã có 5nyc và hs với 4ng thì t cũng chia tay thôi. Vì t cho rằng đó là con ng dễ dãi, mỗi người 1 quan điểm sống. Nếu hs với1 2 nyc thì oke, t vẫn chấp nhận. Nhưng tận 4ng thì chia tay thôi. Ai chửi t thì t cũng có suy nghĩ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *