Bóng ma ở siêu thị

Hôm nay mình sẽ kể các bạn nghe 1 câu chuyện ma có thật mà 1 người a của mình đã kể lại cho mình nghe. Anh ấy là người đã thấy và chứng kiến lại sự việc . Tin hay ko là do bạn . Còn mình thì mình tin tâm linh là có thật . Mình xin ko đc nêu tên ra và đặt lại tên a ấy là a Bình nha các bạn

Câu chuyện cách đây cũng vài năm . Khi đó a Bình làm công việc quản lý ở 1 siêu thị thuộc tp Hcm . Do a Bình có ngồi thiền nên a khai mở con mắt thứ 3 từ lúc nào cũng ko rõ . Đến khi a làm trong siêu thị a chứng kiến 1 cảnh tượng rất kỳ bí tại siêu thị đó . Cứ mỗi lần vào siêu thị vào khoảng chập tối 6-7h là a thấy một người phụ nữ hình dáng rất kỳ lạ nhìn là a biết được đó là 1 hồn ma nhưng a lại ko thể giao tiếp đc với hồn ma đó . A chỉ có thể nhìn thấy . Điều lạ là trong siêu thị ấy a chỉ thấy hồn ma của cô gái xuất hiện ở 2 địa điểm đó là ngay cửa thoát hiểm Exit và góc tường trong phòng kế toán của siêu thị . Thế là cứ mỗi lần ra vào a đều thấy hồn ma ấy.

 Đến 1 hôm khi a vào phòng kế toán thì a lại thấy hồn ma ấy ko còn đứng ở góc tường như mọi khi mà lần này là đứng trên bàn và nhìn thẳng xuống cô nhân viên kế toán đang loay hoay làm việc với vẻ mặt giận dữ . Xin nói riêng về cô kế toán này một tý : thì cô này cũng mới vào làm như lại ko ngăn nắp các bạn ạ. Hồ sơ các thứ cô lại để lung tung . Góc tường mà hồn ma ấy hay đứng thì cô lại xếp một cái bàn ở đó và để đầy hồ sơ. Có lẽ do chỗ của mình bị chiếm nên hồn ma đó có vẻ ko hài lòng. 

Thấy vậy nên a có nói với cô kế toán . E à! E nên sắp xếp lại ngăn nắp a có thấy một cô gái đang đứng trên bàn và nhìn e có vẻ ko vui ! 

Cô kế toán nhìn a và cô nghĩ chắc a ghẹo hay hù dọa ma cô ấy nên cô ấy trả lời : a đừng dọa e. E ko có sợ ma đâu ! 

và cô ấy cười với vẻ rất thách thức . Thấy vậy nên a bỏ đi ko nói. Đến trưa hôm nay là giờ ngũ trưa . Cô kế toán sau khi ăn cơm trưa xong thì leo lên cái bàn ở góc tường để nằm ngủ . Nhưng …. Đến gần 1h thì cô được nhân viên bán hàng lay dậy và nói : sao chị lại kéo bàn ra khu này để ngủ vậy ? Cô mới sực tỉnh và nhận ra mình và cái bàn bị kéo ra khỏi phòng trừ khi nào ko biết . 

Như hiểu ra chuyện gì cô kế toán lập tức kéo bàn vào phòng nhưng cô ko dám đẩy vào góc tường như lần trước mà để nó ở giữa phòng và lập tức chạy đi tìm a Bình kể lại sự việc đã xảy ra . A Bình nói : a chỉ thấy cô ấy đứng ngay góc đó lâu rồi nhưng ko thể giao tiếp đc nên ko biết cô ấy muốn gì ! Có lẻ do e bừa bộn và chiếm chỗ rồi lại ko tin có tâm linh nên cô ấy làm cho e tin đó . Thôi e mua gì cúng cho cô ấy và sắp xếp gọn gàng lại tránh cái góc tường đó ra thì chắc là ổn . Cô kế toán làm theo lời a . Quả nhiên mấy ngày hôm sau ko có sự việc gì xảy ra nữa . Và cô gặp a Bình cô lại hỏi : A ơi ! Cô gái đó còn đứng trên bàn nhìn e nữa ko a? A Bình trả lời : ko còn nữa e . Cô ấy đang đứng ở góc tường kia kìa ….

Nguồn: Nguyễn Hoàng Kim Ngân 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *