Bộ phim kỳ lạ nhất bạn đã từng xem?

Một trong những bộ phim kỳ lạ nhất mà tuii đã từng được xem, đó là bộ “Con rết người” (The human centipede) do Tom Six đạo diễn

Bộ phim nói về một vị bác sĩ đã phẫu thuật khâu chặt miệng của người B vào hậu môn của người A, miệng của người C khâu chặt vào hậu môn của người B, và tương tự các người phía sau như thế, nhằm tạo ra một loại rết người với chỉ một hệ thống tiêu hóa – để phục vụ cho mục đích nghiên cứu của mình.

Rõ ràng, bộ phim này được lấy cảm hứng từ các thí nghiệm của Đức Quốc xã được thực hiện trên các tù nhân trong các trại giam trong Thế chiến thứ hai.

Đối tượng của các thí nghiệm này phần lớn là người Do Thái. Những cuộc thí nghiệm này được xem là những thí nghiệm vô nhân tính nhất trong lịch sử loài người. Các tù nhân trong trại tập trung bị ép buộc phải tham gia vào những thí nghiệm ghê rợn thường gây ra cái chết, biến dạng cơ thể hoặc tàn tật suốt đời.

Các thí nghiệm bao gồm: thí nghiệm khâu cặp song sinh để kiểm tra sự tương thích và tạo ra các cặp song sinh dính liền, chưa kể các cặp song sinh bị tiêm thuốc vào mắt để theo dõi màu mắt thay đổi như thế nào; thí nghiệm cấy ghép cơ, xương, hệ thần kinh mà không cần sử dụng thuốc mê; xét nghiệm thử thuốc hay thử chất độc trên tù nhân,..

Bản thân tui với tư cách là một người theo chủ nghĩa Machiavellian, tui không thật sự tin rằng hầu hết mọi người sinh ra đã tốt từ bản chất, nhưng tui đồng ý với quan điểm cho rằng “Cái ác chỉ xấu khi mọi người nghĩ rằng nó tốt”..

Thế giới này là một nơi nguy hiểm, không phải vì những người làm ra điều xấu xa, mà là vì những người chỉ biết đứng nhìn và không làm gì cả.” – Albert Einstein.

(dume phim này nó phải nằm ở cấp độ tởm vl tởm ấy chứ kỳ lạ gì)

Theo: Linh Trang Đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *