BÉ GÁI SƠ SINH BỊ KHÂU 13 MŨI DO SINH MỔ

Theo Fox 31, bé gái Kyanni Williams đã phải khâu 13 mũi trên má trái sau khi được sinh ra ở bệnh viện Denver Health. Được biết, trước đó mẹ bé, Reazjhana Williams, muốn được sinh thường, nhưng trước lúc cô sinh, bác sĩ đột nhiên không nghe thấy tim thai nên đã phải tiến hành m.ổ lấy thai ngay lập tức.

Tuy nhiên, do đầu cô bé khá gần với thành tử cung trong lúc các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nên có thể họ đã vô tình tạo ra vết cắt lớn trên má của cô bé.

Ông của Kyanni, ông Walter Williams tỏ ra rất buồn vì việc này. Ông nói: “Nhìn thấy đứa cháu vừa ra đời của mình bị khâu tận 13 mũi thật đau lòng.” Còn mẹ của bé thì vô cùng bức xúc: “Tôi đã cố gắng hiểu chuyện gì vừa xảy ra, nhưng mặt con tôi bị một vết cắt lớn và phải phẫu thuật sau đó. Tôi chưa bao giờ thấy bà mẹ nào gặp phải tình trạng này sau khi sinh con. Bệnh viện sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc này.” 

Việc các bác sĩ vô tình làm tổn thương đứa bé trong khi m.ổ bắt thai là khá hiếm. Một y tá đã chia sẻ với Fox 31 rằng cô đã tham gia 2,500 ca sinh m.ổ và chưa bao giờ bắt gặp tình trạng này. Về sự việc này, bệnh viện Denver Health cho biết: “Denver Health đang giữ liên lạc với gia đình. Mặc dù đây là một biến chứng y khoa ít gặp trong các ca m.ổ bắt thai, nhưng trọng tâm của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chăm sóc vì lợi ích tốt nhất của bà mẹ và đứa trẻ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *