BBC xin lỗi vì thực tập sinh ghi ‘Manchester United là rác rưởi’ trên sóng truyền hình 

Đài BBC vừa đăng tin xin lỗi sau khi một thông báo xuất hiện trên màn hình với nội dung “Manchester United là một thứ rá.c rư.ởi”. Một thông báo khác có nội dung “Thời tiết mưa ở khắp mọi nơi” cũng xuất hiện trên biểu ngữ.

Dòng chữ xuất hiện trên biểu ngữ BBC News ở cuối màn hình trong một bản tin quần vợt phát sóng từ 9 giờ – 10 giờ sáng. Không lâu sau đó, người dẫn chương trình Annita McVeigh đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ Manchester United.

McVeigh cho biết:

“Một số khán giả có thể đã nhận thấy điều gì đó khá bất thường trên biểu ngữ chạy dọc theo cuối màn hình với bình luận về Manchester United, và tôi hy vọng rằng người hâm mộ Manchester United không bị xúc phạm vì điều đó .

Hãy để tôi giải thích điều gì đang xảy ra: đằng sau hậu trường, một người nào đó đang được đào tạo về cách sử dụng biểu ngữ và đặt văn bản lên biểu ngữ, vì vậy họ chỉ đang viết những thứ ngẫu nhiên không nghiêm túc, thế rồi nhận xét đó xuất hiện. Vì vậy, chúng tôi xin lỗi nếu bạn đã thấy dòng biểu ngữ và là một fan hâm mộ của Manchester United. Nhưng chắc chắn đây là một sai lầm và nó không nên xuất hiện trên truyền hình. Đó là những gì đã xảy ra, chúng tôi cho rằng tốt hơn hết mình nên giải thích cho các bạn.”

Trong một diễn biến khác, Manchester United vừa chào đón tân huấn luyện viên Erik ten Hag. Bất chấp trận thua 0-1 vào ngày 22/5 trước Crystal Palace cùng việc CLB kết thúc mùa giải Premier League ở vị trí thứ 6 với chỉ 58 điểm, HLV người Hà Lan tự tin rằng ông có thể vực dậy CLB trong mùa giải tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *