BẠN TRAI NUÔI TÔI HỌC ĐẠI HỌC GIỜ LƯƠNG CAO HƠN ANH ẤY, TÔI MUỐN CHIA TAY PHẢI LÀM SAO

Bạn trai nuôi tôi bao năm tới khi học xong Đại học, bây giờ thu nhập cao hơn anh ấy, tôi muốn chia tay phải làm sao?
Nói thế kia thì hơi khốn nạn, thực sự là thế này nhà tôi trọng nam khinh nữ, mỗi tháng bố mẹ chỉ cho vài trăm tệ sinh hoạt phí. Bạn trai tôi học hết cấp 2 là đi làm tiền kiếm ra không tiêu mà đều đưa cho tôi hết, đối với tôi vô cùng tốt. Nhưng mà mấy năm qua đều là cảm động hơn là yêu, chán ghét kiểu người nhu nhược như anh. Giờ những người theo đuổi tôi đều có điều kiện rất tốt, tôi có ý đề nghị sẽ trả lại hết tiền cho anh ấy, hy vọng sau này đừng tới phiền tôi nữa. Tóm lại là tôi cũng muốn có một cuộc sống tốt hơn dù yêu người khác hay cô đơn đi nữa thì cũng hơn là ở bên anh ấy.
Tôi cũng biết mình nợ anh ấy rất nhiều, nhưng không thích là không thích…Tôi không muốn sống một cuộc sống nghèo đói với anh ấy, giờ tôi ra trường rồi cảm thấy tam quan hai người có đôi phần không hợp nhau. Giờ tôi nên làm thế nào để thoát khỏi chuyện này mà ít gây tổn thương cho anh ấy nhất?
[Bình luận]
1, Trả lại tiền cho anh ấy đi, bạn không xứng.
2, Rõ ràng ngay từ đầu đã là lợi dụng rồi, lúc bản thân không có tiền thì thích, ra trường lương cao thì lại chán túm lại vẫn là chưa từng thật lòng yêu người ta, chỉ là muốn lợi dụng sự thật thà tin người của anh ấy rồi cho bạn tiền. Ừ thì có tiền tốt thật đấy nhưng có những thứ bao nhiêu tiền cũng không bù đắp được
3, Bỏ anh ấy hả, được chứ. Trả tiền anh ấy thì nhân 5 lên. 1 phần là bạn phải trả gốc, 4 phần còn lại là “trả lãi”. Chỗ tiền này để mua thanh xuân từng ấy năm của người ta dành cho bạn.
4, Chịu đấy, thế lúc tiêu tiền người ta có thấy ghét tính nhu nhược không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *