Bạn trai cứ bắt đi nâng ngực???

Xin chào mọi người. Mình là nữ, năm nay 25 tuổi. Mình quen được anh người yêu tới nay cũng là 4 năm. Dù bản chất anh ấy có hơi trẻ con, nhưng mình vẫn luôn tin và mong một ngày nào đó sẽ trưởng thành hơn để đi tới lâu dài, mẹ anh ý cũng khá hối cưới rồi. Nhưng cho tới một ngày xảy ra câu chuyện như sau thì niềm tin mình dường như muốn hoàn toàn sụp đổ. Trước khi quen mình, anh chưa bao giờ đề cập tới việc anh thích người có vòng 1 to. Nhưng từ khi quen mình anh luôn nói tới vấn đề ấy, rằng anh thích một người yêu có vòng 1 lớn. Thậm chí dù mình cũng không phải là nhỏ gì, cũng cỡ 90 và mình khá hài lòng với kích cỡ này. Nhưng anh vẫn luôn gợi ý mình thử đi nâng đi. Mình cũng khá tủi thân, cũng vài lần cãi nhau về chuyện này. Cho tới 1 ngày, mình đi khám sức khỏe và được bác sĩ kết luận là có u nang ở một bên ngực phải. Mình khá là hoang mang khi nghe điều này, dù bác sĩ đã có trấn an mình là đang bình thường không ảnh hưởng gì. Khi mình về và kể với anh người yêu về chuyện này, điều mình mong đợi sẽ là một sự cảm thông, quan tâm, hỏi han. Nhưng tất cả những gì mình nhận được lại là:

–        Thế nang vú là gì? Nếu nặng quá thì em đi chữa đi.

–        Em không biết nữa. Tạm thời bác sĩ bảo ko có gì nghiêm trọng.

–        Ừ, có gì thì cứ chữa đi rồi còn nâng ngực.

–        Sao anh cứ nhắc chuyện nâng ngực vậy? Thậm chí khi biết em đang có bệnh sao?

–        Thì anh bảo em chữa đi rồi mới nâng còn gì?

–        Anh thích to vậy sao từ đầu không yêu 1 đứa 100 ấy?

–        Vì anh lỡ quen em rồi chứ sao. Em cũng đòi anh sửa tính trẻ con thì anh muốn em sửa ngực có sao? Giống nhau mà?

Mình khá shock khi sau mấy cuộc trò chuyện anh vẫn ép mình, anh nghĩ mọi chuyện rất đơn giản và vô tư như vậy, và 2 đứa cãi nhau khá nhiều về chuyện này. Mọi người cho mình hỏi liệu nhu cầu của anh người yêu mình có hợp lý không?  Mình bảo là sau này chốt lấy nhau rồi nếu có ý định thì làm anh còn bảo “Sau này lấy nhau về anh phải tốn tiền cùng à?…”

Liệu ai mới là người có vấn đề ở đây?

Bạn nên đổi bạn trai thay vì đi nâng ngực :)))) Bạn trai đòi bạn nâng ngực thì bạn cx bảo ảnh độ con chim đi, kêu chim hơi bé, coi ổng nói sao.

90 mà nó còn chê trong khi t gần 30t mới 68??thay vì bỏ tiền đi nâng ngực thì đổi người yêu đi em. Phàm những chuyện liên quan đến tình yêu thì tất cả cùng đồng lòng vote chia tay thôi hỏi ý kiến làm gì =))

Kêu a đi sửa mặt như Lee Min Ho đi thì e nâng ngực ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *