Bạn trai bị chấn thương não, bác sĩ nói có thể chết bất cứ lúc nào, không thể nói chính xác được, anh ấy muốn tôi sinh cho anh ấy một đứa con, tôi chỉ mới 19 tuổi, năm 1 Đại học, tôi phải làm sao đây?

Bạn là sinh viên năm nhất, chứ đâu phải kẻ ngốc.

Đừng nói tôi độc miệng, tôi thật sự cho rằng bạn trai bạn là một người bị chấn thương não, nhưng não còn tốt hơn cả bạn.

Chưa trải qua sinh ly tử biệt, cũng chưa từng xem phim truyền hình à?

Cặp đôi yêu nhau trong bệnh viện đã diễn như thế nào lúc sinh ly tử biệt?

Nam chính nằm trên giường, nữ chính quỳ trước giường.

Nam chính yêu thương xoa đầu nữ chính, nữ chính nước mắt lưng tròng.

“Quên anh đi, tìm người tốt hơn và gả cho người đó đi.”

Ngay cả phim truyền hình cũng biết diễn như vậy mới có thể hoàn hảo.

Bạn nghĩ xem, nếu cùng một trường hợp, nam chính nói với nữ chính: “Có thể anh sắp chết rồi, em sinh cho anh một đứa con đi.”

Mé, cái này gọi là vai phản diện mới đúng á.

Nhưng diễn thế này, có vẻ như sẽ có nhiều người muốn xem hơn.

Chủ tus có thể trực tiếp quay một bộ phim “Câu chuyện tình yêu khổ sở của bạn trai nối dõi tông đường và cô bạn gái ngu ngốc”.

Biết “cỗ máy đẻ” là gì không?

Chính là chỉ cần nó có thể hoàn thành chức năng sinh con, chức năng khác như bảo vệ hay chăm sóc, có thể lược bỏ thì lược bỏ.

Những người đàn ông xem phụ nữ là “cái máy đẻ”, căn bản sẽ không quan tâm người phụ nữ sống có tốt không, có hạnh phúc không.

Cũng không tồn tại chữ “yêu”, chỉ có “nối dỗi tông đường”, “kéo dài hương hỏa”, “không có hậu duệ nối dõi là bất hiếu lớn nhất”, “phải sinh con trai”.

Anh ta đối xử tốt với phụ nữ đều là để thực hiện một loạt mục đích cuối cùng như trên đã nói.

Rất rõ ràng, bạn trai của chủ tus chính là loại người này.

Sự giáo dục được tiếp nhận từ nhỏ đã in sâu tư tưởng “nối dõi tông đường” vào đầu rồi.

Cho dù não bị chấn thương cũng không ảnh hưởng đến quá trình dẫn truyền thần kinh của anh ta.

Còn về việc sau này chủ tus mang theo đứa con riêng thì phải sống thế nào, làm sao để đối mặt với ánh mắt của mọi người xung quanh, anh ta chẳng hề quan tâm.

Hơn nữa trọng điểm là đáng lẽ vào lúc này, người bình thường đều đã cho anh ta một cái tát rồi.

Vậy mà chủ tus lại do dự, không biết nên làm sao.

Đúng là “Bồ Tát sống” cứu khổ cứu nạn.

Có lúc thật sự không thể trách mấy tên lừa gạt được, vì có quá nhiều kẻ ngốc.

Nếu đổi lại là tôi, tôi sẽ ghé vào tai bạn trai của chủ tus và nói: “Đừng nghĩ nhiều như thế, dòng dõi nhà anh sắp bị đứt đoạn vì anh rồi.”

Nếu mẹ anh ta ném cho bạn 1 triệu (NDT) để nuôi con, rồi sang tên cho bạn một căn nhà, một chiếc xe, ngoài ra bạn cũng đồng ý mang thai con của anh ta, lúc đó bạn mới có thể bắt đầu suy nghĩ là có ổn hay không. Đừng nhắc đến bất kỳ lời hứa nào của bố mẹ anh ta, hứa thì cũng có nguy cơ nuốt lời mà, chỉ hứa thôi thì cũng đồng nghĩa là chả có cái gì hết, chỉ dựa vào một cái miệng mà đã thuyết phục được bạn. Bạn phải nghĩ kĩ nhé, sinh con đồng nghĩa với việc bị trói buộc cả một đời, hoặc là đừng sinh, sinh rồi thì phải có trách nhiệm.

Vào tiktok gõ từ khóa: “Mẹ đơn thân hơn 30 tuổi có công việc ổn định mệt mỏi như thế nào” (Này là trong hoàn cảnh có sự giúp đỡ của ông bà cụ nhé).

Sau đó gõ tiếp: “Mẹ đơn thân buộc phải bỏ công việc ổn định vì con, đi làm lao công/bán đồ căn tin/shipper giao đồ ăn vất vả như thế nào”, ngày nào cũng phải bôn ba mệt nhoài, không nhìn thấy được hy vọng (Bởi vì ngoài bản thân ra thì chẳng còn ai chăm con giúp mình, giao cho nhà trẻ thì chi phí đắt, chứ đừng nói đến việc thuê bảo mẫu).

Hy vọng bạn tỉnh táo một chút.

Tôi cũng chỉ khuyên bạn thôi, nếu con gái tôi có suy nghĩ này, thì tôi đã đánh gãy chân của nó rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *