BẠN NGHĨ GÌ VỀ LOVE LINE TRONG MỘT BỘ PHIM HÀNH ĐỘNG???

Oke Taxi Driver là bộ phim ăn khách của đài SBS kể về nội dung hành động – trả thù của team Cầu Vồng theo sự ủy thác của các nạn nhân khi họ bất lực trước sự bất hạnh của bản thân và sự thờ ơ của chính quyền.

Taxi vừa kết thúc phần 2 với ratings cao nhất năm 2023 trở thành mini-seria ăn khách nhất cho đến thời điểm hiện của năm nay.

Là một bộ phim thuộc thể loại dark, non – love line, song những khoảnh khắc tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đầy rung động đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả.

Bộ phim đã kết thúc mở, không skinship gì của nam nữ chính nhưng ai cũng biết rằng đó là lời hứa hẹn cho tương lai tươi sáng hơn của họ.

Sơ lược:

• Kim Doki (1988): Là tài xế taxi của Rainbow aka nhân vật chủ chốt của – Đại úy quân đội đã rời ngành, mang trong mình nỗi đau mất mẹ (người thân duy nhất) do kẻ sát nhân biến thái gây ra. Từ đó, anh ta ám ảnh với tiếng huýt sáo, còi và tiếng nước sôi. Nỗi ám ảnh này vẫn còn tới thời điểm hiện tại.

• Ahn Goeun (2000): Là kế toán của Rainbox aka hacker của team, trợ thủ đắc lực của Doki. Là cô bé mang trong mình mất đi người chị duy nhất mà không biết gì cả, em đã liều mình trở thành một hacker để tìm ra nguyên nhân cái chết của chị mình. Goeun gia nhập team từ khi chưa trưởng thành. Được giám đốc và các thành viên bảo vệ và tôn trọng. Kết thúc phần 2, em bé đã buông bỏ được quá khứ. Sẵn sàng tiến về tương lai tươi đẹp hơn.

Dưới đây là một số moment mình lượm lặt được của cặp đôi này trong phần 2 nha. Bạn có thể xem phim để hiểu rõ hơn về nội dung. Câu hỏi đặt ra liệu Ahn Goeun chỉ là yêu đơn phương thôi sao?

p/s: Bài viết là quan điểm cá nhân và được tham khảo từ nhiều nguồn (cre on pic). Mong các bạn high otp chung thì vào với mình, đục thuyền xin phép không tiếp. Các bạn có nhiều nhiều mmt nữa thả vào phần cmt để cùng high nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *