Bạn gái mình bị sao vậy nhỉ?

Mình và n.y yêu nhau 1 năm, mình ra trường đc 3 năm còn em năm nay là ra trường, vừa mới là sinh viên năm 4. 

Mình có thấy hơi lại, vì mình gặp rất nhiều cô gái mà chưa thấy ai như bạn gái mình.

Rất dịu dàng, nhẹ nhàng…đúng kiểu đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, mà giọng rất nhẹ nhàng, đằm thắm, nghe là muốn yêu luôn rồi… “Anh ơi”, “Em bảo này”, “Anh này”, “Em yêu anh!”.

Rất chăm chỉ và đảm đang, đi học lúc nào cũng đúng giờ, học bài và làm bài đầy đủ, luôn làm nhóm trưởng thuyết trình là mọi người hiểu. Xong ở nhà cũng chịu khó nấu cơm, lại còn làm luôn cả cho mình “Em làm vào hộp anh qua lấy để ăn sáng nhớ!”, suốt ngày làm rồi bắt mình sang lấy thôi.

Ko nói bậ,y, thật sự kì lạ, ko hề nói 1 từ hay 1 câu nào cả, toàn “Anh ko đc làm như vậy?”, “Như vậy là sai rồi”, “Em nói vậy ko quen”, “Eo ôi”.

Xong việc nhà cái gì cũng biết, lau, quét nhà, may vá, thêu thùa,…v..v…biết hết. 

Ko rượu bia, ko chè cháo, ko cờ bạc,..

Và quan trọng nhất là ko biết ghen, thi thoảng mình trêu:

– Anh đi với chị Mai Anh nhé.

– Vâng anh đi đi ạ, nhớ về sớm nhé.

– Anh mua quà tặng cái Phương nhé.

– Vâng anh mua đi, mua vừa tiền thôi còn tiết kiệm làm việc khác.

…Mình còn giả vờ nhắn tin thì cũng hỏi:

– Anh nhắn tin với ai thế?

– Anh nhắn tin với chị Hà.

– Vâng em hỏi vậy thôi.

– Em ko ghen à?

– Ko em ghen làm gì ạ, mất thời gian lắm, thời gian đó em để làm đc nhiều việc hơn. Khi nào em thấy ko ổn, em sẽ nói hoặc sẽ tự rời đi thôi.

Thật sự…nhiều khi mình nghĩ các bạn nữ thường sẽ phá cách 1 chút, có gì đó nông nổi 1 chút hay cũng phải ghen 1 chút nhưng đằng này ko, n.y mình tính nết như vậy, tự dưng thấy lo lo, n.y mình có sao ko nhỉ?

Phải trải qua cái mẹ gì rồi mới trở thành người hiểu chuyện như v?! Tuýp người khi đạt đến mức độ này rồi thì chỉ cần b sai 1 li thôi thì mấy ngàn dặm đi mất chứ chả phải đi 1 dặm:)

“Khi nào em thấy ko ổn, em sẽ nói hoặc sẽ tự rời đi” chỉ câu này thôi là biết ny thớt chai lỳ cảm xúc xồi nha. Nay thì thớt nói đi vs chị này, cái kia; mai thì nói mua đồ cho người ta, tặng người khác, còn ny mình thì ông ko kể là làm được gì cho cô ấy. Con gái nếu đã tự lập mọi chuyện ko còn nhờ ông nữa, thì ông nên xem lại tư cách bản thân đi xem có xứng vs cô ấy ko :))

Theo như cảm nhận của mình thì em gái là con người sống có kỷ luật và trách nhiệm. Em ấy biết thu xếp thời gian và cũng làm khá nhiều công việc trong 1 ngày. Vậy nên mối quan tâm của em ấy trong cs k chỉ có mình bạn, bạn chỉ là 1 phần trong cs của em ấy thôi. Theo mình con gái nên như vậy. Ai yêu mình thì sẽ càng yêu nhiều hơn. Cứ yêu bản thân mình trước, làm những điều mình thích còn tình yêu chỉ nên là 1 phần trong cs chứ kp tất cả.

À. Đấy là đang yêu thôi. Khi lấy nhau sẽ là : Đcm thằng ml có về ăn cơm k t còn đổ cho chó. Thế nhé. Thân ái và quyết thắng

Trước đây mk cũng z đấy, nhưng từ khi lấy ck lúc nào mk cũng có tư tưởng xúc ck, mk cục súc hẳn ra ?

Không nha.Bạn ấy chỉ xác định rõ ràng, yêu đương thì sẽ hết lòng. Nhưng khi có bất kỳ vấn đề gì thì sẽ rất dứt khoát. Nhanh đến mức bạn đang nghĩ cô ấy giận dỗi thôi, thì cô ấy đã coi bạn thành người dưng rồi.Đây là kiểu người cho bạn không gian tối đa nhất, nhưng lại thử thách bạn nhất.Cái câu khi nào không ổn thì sẽ nói hoặc sẽ tự rời đi là max sát thương nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *