Bạn gái đánh tôi vì tôi đang đau buồn

Gần đây, chú chó mà tôi nuôi từ hồi tôi lên 10 (giờ tôi 27 rồi) “Roxie” bị xe tông phải và qua đời, tuần vừa qua tôi không còn tý động lực nào để làm việc vì tôi vẫn đang thương nhớ cái chết của cậu bé vậy mà bạn gái tôi (26t) lại bảo “tôi mạnh mẽ lên vì tôi là đàn ông cơ mà”.
Tôi thừa nhận là mình méo buồn quan tâm đâu khi nàng nói những lời đấy và tiếp tục cư xử như nói trên.
Hôm nay bạn gái tôi đi làm về (tụi này đều làm việc toàn thời gian nhưng tôi xin nghỉ 1 tuần vì cái chết của chú chó tôi nuôi) thì thấy tôi nằm trên ghế ôm ấp món đồ chơi yêu thích của Roxie và khóc lóc. Nàng đi đến bên tôi để bắt đầu quát tháo rằng tôi đúng là cái thằng lười chảy thây lẫn cần đi làm mau để nàng ta không phải 1 mình nuôi cái nhà này nữa (dù tôi là người trả các loại tiền nong trong nhà, nàng ta chỉ phải đi mỗi chợ mà thôi). Tôi bị phân tâm khi nàng đang mải la hét nên không để ý đến người ta đang nói gì, nhưng nàng nói được 1 hồi thì túm tay tôi và kéo nó, khi đấy có gì đó trong tôi trỗi dậy. Tôi đứng lên và quát lại “Em không có quyền đối xử với tôi như thế này, em biết tôi là người trả tiền hóa đơn ở cái nhà này, nấu ăn dù vẫn đang thương tiếc chú chó gắn liền với tuổi thơ của tôi phải không! Em bị cái quái gì vậy chứ hả?”
Nàng không nói được gì nữa và bắt đầu khóc lóc, tôi quay người bước đi và bơ nàng vài tiếng liền, tầm 30 phút trước nàng đi vào phòng ngủ của tụi này và tát tôi lật mặt. Tôi đơ người luôn, tôi nhìn chằm chằm nàng, mắt bắt đầu đẫm lệ. Nàng ta đảo mắt ngao ngán và nói “Mạnh mẽ lên coi thằng đàn bà, nhanh mà quên cái chết của con chó ngu ngốc đó đi, đằng nào thì nó cũng sắp chết mà thôi”.
Tôi tiếp tục nhìn chằm chằm nàng ta rồi nói “tình ta chấm dứt ở đây, lượn khỏi nhà của tôi mau”. Tôi thấy thật nhẹ lòng khi nói ra được những lời đấy, vào thẳng mặt nàng nữa, nhìn mặt nàng ta đầy ngơ ngác và tổn thương. Tôi bảo nàng ta có 3 ngày để gói gọn đồ đạc của mình và rời đi, giờ nàng đang gói đồ lại ở phòng khách.
Edit: 10 phút trước nàng ta cố xin lỗi và bảo tôi hãy đón nhận lại nàng, dĩ nhiên là tôi nói không rồi và những gì nàng ta nói trước đó đúng là loạn thật mà, tôi bắt đầu bơ nàng ta thì nàng lại quay lại gói đồ trong giận dỗi.
Edit 2: xin lỗi vì đã không hồi âm, tôi ngủ gần nguyên ngày và chỉ vừa mới thức dậy, người yêu cũ của tôi vẫn ở đó ngồi nghịch điện thoại không nói gì nữa, tôi đi vào bếp thì thấy 1 chiếc sandwich trên bàn kèm theo 1 tờ giấy ghi “em xin lỗi”. Tôi không ăn nó mà chỉ về thẳng phòng.
Edit 3: Đây sẽ là edit cuối cùng, tôi vẫn sẽ hồi âm các bình luận của các bạn nhưng từ giờ chuyện giữa tôi và người yêu cũ sẽ là chuyện của tụi tôi mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *