Bạn gái chuẩn bị bữa ăn trưa cho tôi

Đây có lẽ thật ngớ ngẩn với các bạn nhưng nó nói lên nhiều điều về nàng lắm. Tôi (nam, 34t) và bạn gái (nữ, 37t) ở bên nhau chưa lâu nhưng tụi này hợp cạ ngay khi gặp nhau luôn

Tôi dành cả đêm ở nhà nàng vào cuối tuần và rồi đi làm. Sáng hôm nay khi đang chuẩn bị đi, nàng đưa tôi 1 túi giấy và bảo đó là bữa trưa cho tôi đấy. Tôi sốc luôn vì chưa từng có ai làm vậy cho tôi cả. Khi tôi tới văn phòng của mình và mở ra thì có 1 mẩu giấy ghi dễ thương lắm. Thực lòng thì tôi đã rơi lệ à. 

Tôi chưa từng thấy được yêu thương như vậy 1 khoảng thời gian dài rồi và nàng cứ gửi những tín hiệu tích cực tới tôi à, dù đó là gói đồ ăn trưa thôi.

Giờ thì tôi đang ngổi ở phòng của mình và cố nghĩ ra 1 cách để đáp lại.

———-

1 trong những ngôn ngữ tình yêu chính là hành động. Nó khiến bạn cảm thấy được yêu thương khi cô ấy làm những điều tốt đẹp cho bạn.

Còn cái gì khiến cổ thấy được yêu thương? Liệu cổ có cần thời gian bên nhau? 1 hành động đầy ý nghĩa?

———-

u/BigSwedeIndeed (2k points)

Người vợ được 30 năm của tôi vẫn làm vậy suốt. Bạn tôi thường giỡn về điều đó nhưng tôi thích lắm á.

>u/kingcobra5352 OP (1.6k points)

Lũ bạn của bạn chỉ ghen tỵ mà thôi.

———-

u/Every-Bug2667 (155 points)

Tôi gặp 1 người bạn cùng nghề họa sĩ và tụi này trở thành bạn, tụi tôi đều hơn 40 rồi, đều đã li dị, đều cô đơn. Nên tôi nói “hãy cùng cô đơn cùng nhau nào” rồi tụi này cùng xem phim 1 đêm nọ, rồi tôi cất vào tủ lạnh cậu ấy 1 chai rượu trắng. Cậu ấy cảm kích cử chỉ đó lắm và bắt đầu đền đáp bằng cách lấp đầy trái tim tôi. Thế là tụi này không còn cô đơn nữa và đã hẹn hò với nhau được 3 năm rồi…

———-

Dịch bởi: Nguyễn Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *