BẠN ĐÃ TỪNG TRẢI QUA SỰ VIỆC MA QỦY NÀO TRONG CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA MÌNH?

Nói về sự việc đã xảy ra trong năm nay nhé. Đầu năm nay tôi có chuyển sang nhà mới, những tháng đầu khá yên bình, cho đến một buổi tối cách đây 2 tháng, khi đang ngồi xem TV, bỗng dưng tôi cảm thấy có người đang nhìn mình. Khi nhìn lên thì tôi phát hiện trong bếp có bóng một người con gái đen nhẻm, vóc dáng không cao. Tuy nhiên vì lúc đó đã gần 12h đêm nên tôi nghĩ mình vì quá mệt mỏi nên nảy sinh ảo tưởng, quyết định chạy về phòng đi ngủ luôn. 

Tuy nhiên giữa đêm đó, bác bảo vệ ở tầng dưới la lối chúng tôi thức dậy vì tầng 7 của tòa nhà đang bốc cháy. Vì nhà tôi ở tầng 8, vậy nên mùi cháy khét lẹt bốc lên nồng nặc. Tuy nhiên khi chúng tôi chạy ra khỏi nhà thì phát hiện tầng bị cháy và khu vực bị cháy lại chính là nhà chúng tôi chứ không phải tầng 7. Sau vụ cháy thì một phần lớn tường trong nhà ám màu đen thui, khiến tôi luôn có cảm giác lạnh lẽo mỗi khi bước vào. Khoảng 2-3 ngày sau, tôi thức dậy đi vệ sinh mà không bật đèn, lúc bước ra phòng khách thì nghe thấy tiếng sụt sịt của một người lạ. Vì bố tôi hay ngủ ở phòng khách để xem bóng đá, vậy nên ban đầu tôi đã nghĩ người đó là bố tôi. Tuy nhiên sau khi dừng lại và lắng nghe cẩn thận, tôi chợt nhận ra đó không phải tiếng của bố mà là của một người phụ nữ. Sau này thỉnh thoảng khi ở nhà một mình, tôi cũng nghe thấy âm thanh này.

Phòng ngủ của tôi kê giường tầng, tôi ngủ tầng trên, em gái ngủ tầng dưới. Em gái tôi kể lại hôm đó nó đột ngột bị đánh thức vào rạng sáng, khoảng 4 giờ và thấy một bóng đen trên trần nhà. Con bé quá sợ hãi, vội vàng tung chăn lên, bật đèn thì cái bóng đó biến mất ngay lập tức. Hôm sau, khi chúng tôi kể với bố mẹ chuyện này, bố tôi cũng thừa nhận khi ông ngủ trong phòng khách, lúc nào cũng có cảm giác tức ngực, tựa như có ai đó đang nhảy lên người. Vậy nên để phòng tránh chuyện này, bố tôi đã lấy một con dao làm bếp để bên cạnh ghế sofa, ngay cả hình nền điện thoại di động cũng được đổi thành hình tượng Phật. Còn mẹ tôi thì đi chùa đọc kinh, mua vòng gỗ sưa để cả nhà đeo, thậm chí còn bọc vải đỏ cuốn kinh Phật rồi để dưới gối tôi nhưng tình trạng này vẫn xảy ra và không có tác dụng lắm.

Có một số người bạn khuyên tôi nên đặt dao làm bếp dưới gối, cách này trái lại rất hữu dụng. Khi cảm giác bầu không khí xung quanh đột ngột trở nên lạnh toát, tôi cầm dao chém bừa vài nhát thì tình trạng này cũng biến mất. Tôi nghĩ một phần có thể là do phong thủy nhà tôi không tốt, ở chỗ này từng xảy ra á.n m.ạng, ngay trước cửa nhà tôi cũng có một vụ g.i.ết ng.ư.ời, cách nhà tôi 2 tầng còn có vụ một học sinh cấp 3 vì quá áp lực mà nhảy l.ầ.u. Hiện tại thì cuộc sống gia đình tôi vẫn đang diễn ra bình thường, tuy nhiên vì sự việc bóng đen kia mà tôi và em gái đổi chỗ ngủ cho nhau, bố tôi vẫn ngủ ở phòng khách, còn mẹ thì thỉnh thoảng sang ngủ với chị em chúng tôi.

Cre: Những Thứ Đáng Sợ

Leave a Reply

Your email address will not be published.