Bạn đã kiên trì yêu xa được bao lâu?

Tôi kiên trì yêu xa được 1 năm rồi. Lần đầu gặp nhau là tôi đi gặp anh ấy, anh rất rất vui. Tuy rằng lúc đó rất nhiều người bạn của tôi nói rằng anh ấy phải đi gặp tôi mới phải , nhưng lúc đó anh ấy đang chuẩn bị thi lên thạc sĩ. Quãng đường đi đến là hơn 1000km nên tôi đã không để anh ấy đến tìm tôi.  Chúng tôi gặp nhau cũng không có đi chơi mà tôi đã xem anh ấy học, khi anh ấy mệt có thời gian sẽ nói chuyện với tôi. Mặc dù thời gian nghĩ đến việc thi rất nhiều nhưng nếu rảnh là anh ấy đều nghĩ đến tôi. Biết mỗi lần như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc học nhưng chỉ cần được ở gần tôi anh ấy trong lòng rất vui.

Yêu xa phải nói thế nào nhỉ? Mỗi người mỗi đoạn đường sẽ đi cùng một người khác nhau, nếu bạn thấy xứng đáng thì nó xứng đáng, muốn kiên trì thì cố gắng kiên trì. Nguyên tắc mà hai người ở cạnh nhau không được mắc phải. Trừ những thứ ở trên, chỉ cần hai người ở cạnh nhau dù cho vất vả, mệt mỏi nhưng sẽ không làm cho hai người xảy xuất hiện sự thay đổi.

Từ một góc độ khác, tôi thấy yêu xa có liên quan rất lớn đến nhân phẩm và tình cảm của đối phương. Tôi và bạn trai không có nền tảng về chuyện tình cảm, quen nhau được 18 ngày thì yêu nhau, ở bên nhau được 15 ngày thì yêu xa. Lần đầu yêu xa cách nhau 8 tháng không gặp, cho nên tôi thấy khi yêu xa người mà bạn chọn và tình cảm của hai người hai chuyện này đều rất quan trọng! Đây chỉ là quan điểm cá nhân.

Chúc các bạn yêu xa sẽ sớm được gặp nhau

Mình đã yêu xa nửa năm, nhưng sau khi gặp lại nhau, không phải yêu xa nữa thì bọn mình lại chia tay. Không phải vì có người thứ 3, không phải vì thay lòng đổi dạ. Mà lại là vì trong thời gian yêu xa đó, khi mà đối phương không có thời gian dành cho mình, mình đã quen dần với việc một mình, khoảng thời gian đó mình sống như một người độc thân thật sự ( nhưng không hề có một mối quan hệ khác giới nào không đúng đắn hay có lỗi). Đến khi gặp lại, mình thấy tình cảm của mình đã vơi đi quá nhiều, khi ở bên nhau, mình không còn chút cảm giác yêu đương hay hạnh phúc gì. Chia tay như vậy có chút ích kỉ nhưng nếu tiếp tục thì cũng chẳng có ý nghĩa.

Yêu xa gần 3năm rồi, hôm nay là kỉ niệm 1000ngay của tụi tui. ngay từ lúc mới yêu, ở bên nhau được 15ngay là bắt đầu yêu xa. Tính đến giờ thì tui đã kh gặp ngyeu 2 năm 1 tháng lẻ 9 ngày rồi. Trong khoảng thời gian yêu nhau, thời gian nhìn nhau qua màn hình còn nhiều hơn thời gian ở chung với nhau nữa. Tui chỉ muốn nói tui nhớ ông nhà tui rất rất nhiều, tui mong mau mau hết dịch, để 2đứa tui có thể gặp nhau ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *