Bạn có nỗi sợ nào mà đến cả bản thân bạn cũng cảm thấy nực cười chưa?

Mình năm nay 23 tuổi, cũng không hiểu là bắt đầu từ đâu hay bắt đầu từ lý do gì nhưng mình có 1 nỗi sợ đến bản thân mình cũng không hiểu và thấy thật nực cười đó là sợ tiếng máy sấy tóc vào buổi tối.

Tuổi thơ của mình cũng không có điều gì ám ảnh gắn liền với máy sấy cả, nhưng mình không biết từ khi nào mà mình lại có cảm giác sợ tiếng máy sấy vào buổi tối đến vậy. Mình chỉ nhớ đó là vào 1 buổi tối mình bật máy sấy lên chuẩn bị sấy khô tóc thì bản thân lại sinh ra 1 cảm giác bất an vô cùng. Tiếng máy sấy chạy ù ù bên tai trong 1 không gian yên tĩnh làm mình cảm thấy như có ai đó ở 1 chỗ nào đó đang nhìn mình ( khó hiểu phải không? Chính mình cũng không hiểu mà), không thì sẽ là cảm giác như có chuyện gì đó không hay chuẩn bị đến với mình vậy.

Mình nhớ có 1 hôm lúc đó là khoảng 9h tối mình đã gọi cho chị mình đang đi làm:

– Alo, chị đi làm sắp về chưa???

– Chưa, tầm 10h về, làm sao???

– Về muộn thế á?

– Thì bình thường ta vẫn về tầm đấy còn gì, mà t về sớm thì để làm gì?

– Để em gội đầu…

– Thì mày gội đi, liên quan gì đến ta về sớm hay muộn.

– Nhưng giờ mà gội thì tóc không khô được để đi ngủ

– Thế máy sấy để làm gì?

– Nhưng mà em sợ tiếng máy sấy buổi tối lắm, chị về sớm thì em mới dám sấy…

– Mày bị điên à??? Đi sợ tiếng mấy sấy =))))

….

Và kết quả là hôm đó mình vẫn gội đầu nhưng là để quạt thay máy sấy. Mình đã bật quạt để cho khô tóc mà để khô nhanh thì mình đã để quạt phả gió thẳng vào đầu và được 1 lúc mình đau đầu quá mà tóc thì chưa không hẳn nên mình quyết định đi ngủ luôn =))))). Mình đã thà để đầu hơi ẩm đi ngủ chứ nhất quyết không dùng máy sấy.

Nhiều khi mình cũng kể với hội bạn thân là mình rất sợ tiếng máy sấy buổi tối, chúng nó cũng cười vào mặt mình và chửi mình hâm sao lại sợ tiếng mấy sấy buổi tối, có gì đâu mà mày sợ??? Mình cũng bảo mình cũng không kiểu là có cái gì mà để mình phải sợ như thế.

Cho đến hiện tại mình vẫn có nỗi sợ này và mình sẽ chỉ sấy tóc khi mà ở đó người hoặc đó là ban ngày. Còn nếu không có 2 trường hợp trên thì mình sẽ lựa chọn để chiếc đầu đó mà đi ngủ đợi đến ngày hôm sau gội thôi.

Ngồi nghĩ thấy mình cũng buồn cười thật ai đời lại đi sợ cái này. Còn các bạn thì sao, các bạn có nỗi sợ gì mà kể ra ai cũng cười vì đến bản thân mình còn thấy buồn cười không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *