Bạn có tin rằng có những chuyện không thành là do ông trời đang bảo vệ bạn không?

#1 Tôi từng đọc được mấy câu như thế này: “Có những chuyện không thành là do ông trời đang bảo vệ bạn. Cúp điện, xe hư, trễ giờ, bỏ lỡ nhau, đừng phàn nàn cũng đừng cáu giận. Mọi thứ trên thế gian này đều đã được định sẵn. Được chưa chắc là phúc, mất chưa chắc là họa, “thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng”. “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”, duyên sâu thì hợp, duyên mỏng thì tan.

Càng trưởng thành, niềm vui càng vơi dần, cứ như nhiều việc ngày một khó hơn xuất hiện, nhưng bạn phải tin rằng những việc tốt lành rồi sẽ đến với bạn, còn chưa nhìn thấy ánh sáng nên bạn phải kiên trì, tự soi đường cho bản thân.

Hãy sống thật tốt. Tất cả mọi thứ trên thế giới này đều được sắp đặt sẵn, mất cái này sẽ được cái khác thôi.”


“Anh có biết điều đau khổ nhất trên đời này là gì không? Đó là người suốt bảy năm đợi anh, mỗi lần chuẩn bị tỏ tình thì đều có biến cố xảy ra, mỗi năm một lần, đủ mọi lí do.

Đến năm thứ bảy, ngay ngày đầu tiên hẹn hò, biết được người bạn trai mình chờ đợi suốt bảy năm, chính là anh trai của mình. Chính – là – anh – trai – của – mình!”


Một mối quan hệ không mấy tốt đẹp thì các cậu hãy dứt khoát mà bỏ đi, đời người dài lắm, nhân duyên vô cùng. Vậy nên đừng vì một vài cuộc gặp gỡ mà buồn lòng thật lâu, ông trời đang bảo vệ cậu đấy


Nếu ông trời đang bảo vệ bạn, tại sao không cho bạn cách tốt nhất là không gặp gỡ những người đó? Bạn cứ bình an trải qua một đời, sẽ chẳng có yêu hận biệt ly…

Chắc gặp để học dc những bài học đó b 🤣


Hễ t thích ai là khum thành, hễ ai thích t thì cũng ko thành. Thế là ông trời đang bảo vệ t hay do t mệnh ế thật 🙄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *