mot-ly-do-ngay-cang-phat-trien-de-'tat-tieng'-ai-do-tren-instagram?-la-ghen.

Một lý do ngày càng phát triển để 'tắt tiếng' ai đó trên Instagram? Là ghen.

Side view of young women standing on seesaw balance against white background.

Credit: Klaus Vedfelt.

Tắt âm thanh trên Instagram có nhiều mục đích. Nó được biết đến rộng rãi nhất là một bước dưới cấp độ chặn: một cách cơ bản để ẩn bài viết hoặc câu chuyện của ai đó có thể cập nhật tài khoản của họ quá thường xuyên hoặc cuộc sống kỹ thuật số của họ bạn không cần phải thấy.

Nhưng một lý do phát triển của tắt âm thanh không phải là đơn giản.

Tại một sự kiện Instagram tuần này, một bộ phận tác giả nói chuyện với các nhà báo về những cách khác nhau mà họ sử dụng ứng dụng, và mối quan hệ của họ với mạng xã hội. Nhiều người cho chúng tôi biết cách mối quan hệ này đã thay đổi, đặc biệt sau dịch bệnh. Nhưng một hiện tượng trong cuộc trò chuyện này đã nổi bật với tôi. Một số tác giả nói rằng họ đã sử dụng tính năng tắt âm thanh của Instagram – và không phải để giới hạn nội dung phiền toái, mà bởi sự ghen tuông của họ.

Ok, họ không phải là những người duy nhất. Tắt âm thanh đã trở nên phổ biến, nhưng tắt âm thanh do sự ghen tuông hoặc ghen tuông cũng vậy.

Những gì kích thích một tắt âm thanh Instagram ghen tuông?

Dulcie, 31 tuổi, nói với tôi rằng cô một lần tắt bạn thân của mình khi anh ấy đi nghỉ mát với bạn gái của mình.

“Tôi đã rất ghen tuông vì anh ấy đang đi nghỉ mát và tôi không, ” cô nói. “Cảm giác lạ lùng khi ghen tuông với bạn tốt của mình đang có một thời gian tốt, nhưng cũng là tôi không đi được nước ngoài lâu rồi và đang có một thời gian tồi tệ với công việc, nên điều đó cũng có ý nghĩa.”

An illustration of a hiker holding up their phone to photograph a mountain.

Credit: Bob Al-Greene / Mashable

Tương tự, Prema, 26 tuổi, nói rằng cô đã t
Trong thời đại hiện đại này, Instagram đã trở thành một công cụ quan trọng trong cộng đồng mạng. Nhưng do sự đa dạng về tính cách của mọi người, tắt tiếng một ai đó trước rắc rối của việc mọi người chia sẻ qua Instgram đã trở nên cần thiết.

Tắt tiếng một ai đó trên Instgram có nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên, nó giúp cho mọi người duy trì sự tôn trọng. Lúc này, khi bạn tắt tiếng một ai đó, bạn có thể giữ cho bài đăng của bạn tốt hơn, cũng như là để tránh ảnh hưởng không tích cực đến bạn hay người khác.

Thứ hai, tắt tiếng một người trên Instagram cũng có thể giúp tăng tính cá nhân. Không nên cho phép bất kỳ nội dung nào không có ý nghĩa hoặc làm phiền để xuất hiện trên bài đăng của bạn. Bằng cách tắt tiếng một người, bạn có thể giữ cho một môi trường lành mạnh trong cộng đồng Instagram.

Từ đó, nó cũng giúp tăng sự giao tiếp trên mạng. Bằng cách tắt tiếng người này, bạn sẽ không bị gặp nội dung không có ý nghĩa, cũng như giúp bảo vệ những thành viên đang ở trên mạng. Tuy nhiên, nếu bạn sắp xếp nội dung đúng cách trên Instagram, bạn sẽ không ghen tị với người khác.

Tóm lại, tắt tiếng một người trên Instagram là cần thiết để giúp người dùng duy trì sự tôn trọng, tăng tính cá nhân trong cộng đồng cũng như giúp tăng sự giao tiếp trên mạng và bảo vệ thành viên. Để không ghen tị với người khác, hãy luôn xem xét kỹ các bài đăng trên Instagram của bạn trước khi chia sẻ nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *