30 tuổi và câu chuyện trồng cây công nghiệp

Khi bước vào độ tuổi 30, nhiều người bắt đầu có những suy nghĩ lo lắng về tương lai của mình, về sự ổn định tài chính và mong muốn có một cuộc sống ít lo toan và đầy ý nghĩa. Đây là thời điểm mà chúng ta bắt đầu tìm kiếm những cơ hội để thực hiện những giấc mơ của mình, và kinh doanh riêng cho mình có thể là một trong những lựa chọn tuyệt vời để thực hiện điều đó.

Lúc đó câu chuyện trồng cây hoa màu và trồng cây công nghiệp bắt đầu từ đó.

30 tuổi cũng là độ tuổi sau bao năm vất vả lăn lộn với công việc hành chính sáng 8 chiều 5 đã bắt đầu thấm những cái mà không biết thế nào là định hướng.

30 tuổi cùng là độ tuổi chín muồi để ta tìm kiếm một sự nghiệp trồng cây công nghiệp cho chính mình. Để có nhiều thời gian hơn cho gia đình, con cái.

Nếu gọi công việc chính là trồng cây hoa màu, thì trồng cây công nghiệp chính là sự nghiệp mình cần đầu tư cho tương lại. Bất kể cây công nghiệp gì cũng được miễn giúp cho chúng ta đa dạng về thu nhập và tạo giá trị riêng cho chính mình.

Đời có bao lần 30 đâu chứ

Đời có bao lần 5 năm

25-30-35-40-45 tuổi

5 năm của 30 khác, 5 năm của 35.

Vậy ai đang ở những ngưỡng cửa 5 năm đó thì hãy thật sự nghiêm túc với những gì mà mình đang chọn lựa nhé. Bắt đầu càng sớm thì những mốc 5 năm tiếp theo sẽ thú ví hơn rất nhiều.

Trồng 2 cây cùng 1 lúc sẽ bận thật đó nhưng nếu cho bạn lựa chọn bận ở tuổi 45 50 và bận ở lúc 25 30 35 thì bạn chọn con số nào.??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *