#136Q: Nếu các thím có thể du hành thời gian, trở về năm 2000, và chỉ được mang một …

Nếu các thím có thể du hành thời gian, trở về năm 2000, và chỉ được mang một thứ theo cùng thì các thím sẽ mang thứ gì?

A: David Bushey

===========

Game là dễ. Tôi sẽ mang cái này…. Một thanh vàng nặng 20kg.

Giờ tôi sẽ nghe các ông các bà rủa “David, sao ngu thế. Thị trường vàng năm 2000 như quần vậy. Thậm chí ông có đợi 13 năm sau nữa thì nó cũng chỉ giúp ông lãi được chưa tới 1 triệu nữa.”. Ừ, sự thật đúng là vậy rồi, nhưng mà tôi chỉ có thể mang một thứ đi cùng thôi mà.

Nhưng mà một lợi ích đặc biệt mà vàng mang lại là có thể bán nó dù ở bất cứ đâu. Tôi sẽ bán thanh vàng này để đổi lấy tiền, và được tầm 198,888$, khoảng khoảng đấy. Và tôi sẽ làm gì với số tiền này nào?

Tôi sẽ đầu tư vào những công ty nhỏ với tên gọi như Amazon, AMD, Apple, Google,.. Và khi cái thứ mọi người vẫn nhớ mặt đặt tên là Bitcoin bắt đầu được khởi xướng, tôi có thể cược một ít vào đó và kiếm một mớ hời.

Nếu mà gặp may thì tôi có thể gặp tôi của quá khứ, dạy bản thân cách du hành thời gian, đảm bảo gã biết trước về cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ xảy ra vào năm 2008, nói với gã là WOW tốt hơn EQ2 nhiều, và My Little Pony là chương trình hay cực. Ồ, còn đại học ấy hả? Khoản nợ đó không đáng đâu, nên xin em…xin em đừng. Nhớ là chỉ nên làm bạn với Erin thôi nhé, Gina sẽ là một người bạn tuyệt vời đấy, đừng có mà từ bỏ viết lách. Vả lại, ăn nhiều salad với uống ít đường lại dùm, mợ kiếp nhìn tôi giờ xem này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *