Santorini 6/7/20 -13/7/20

Santorini 6/7/20 -13/7/20

Mến chào Admins và các anh chị em thành viên.
Santorini thì có lẽ mọi người ai ai cũng biết nên mình xin phép không chi tiết hành trình. Chỉ là mình muốn chia sẻ vài điều mà mình cảm thấy rất hài lòng.

1) Santorini :
– Hy Lạp : Tỉ lệ dương tính Covi19 tín đến 10/7 tầm 0,3% và chết tầm 200 người/ gần 11 triệu dân, siêu thấp trong khối Châu Âu. “«Sur les 31.169 tests effectués à l'ensemble des portes d'entrée du pays entre les 1er et 6 juillet, seuls 100 cas ont été détectés positifs, soit 0,3%».
– Đến thời điểm hiện tại lượng khách tại Santorini rất thưa, nhà mình đi từ Imerovigli đến Fira, chỉ gặp tầm 7 cặp khách du lịch thôi (tuy nhiên những tourist khác họ đi bơi, đi thuyền, đi những điểm thăm thú khác…vv). Nếu ai có ý định đi đến đây, lúc này là thời điểm lí tưởng nhất.
Một nhà báo địa phương nói rằng “Chưa bao giờ như năm nay, kinh tế thật khó khăn vì thu nhập của chúng tôi chủ yếu dựa ngành du lịch, Santorini vắng vẻ một cách bất bình thường, nhưng Santorini đẹp đúng nghĩa của nó”.
– Biển : Trong veo xanh ngọc, bạn có thể đếm được từng viên sỏi trong nước, sạch – đẹp vô cùng.
– Bầu trời : Qua hình các bạn có thể tự xác nhận rằng “Bầu trời Santorini không mây” ạ, xanh đến tận biển.

2) Grace Hotel : Ăn ngon và đẹp, hồ bơi bậc nhất Santorini, dịch vụ siêu chu đáo và ta cảm nhận được trọn nghĩa từ “phục vụ”. Tuy nhiên chỉ dành cho ai kiểu trekking giỏi ấy chứ không đếm xuể tổng bao nhiêu các bậc thang.
Và Liam con trai mình 27 tháng tuổi đã định nghĩa theo cách của cậu ấy : “Santorini đi xuống, đi lên”.

3) Áo dài và Santorini: Nghe có vẻ không hợp lí nhưng kết quả đã làm hài lòng cô gái Việt Nam trong ảnh. Mình hy vọng goute thẩm mỹ này không những được các cô, chị, em đồng lòng mà các đấng nam nhi sẽ ủng hộ một muear mĩ miều của mình. Ngoài maxi, ngoài bikini ra, hãy thêm vào valise bộ Áo dài cùng người mình yêu để đến xứ sở thiên đường này. Hãy mang và kiêu hãnh, yêu hơn quốc phục của chúng ta.

Mến chúc các anh chị em, thành viên của group lên được kế hoạch Summer holiday trong mùa dịch này một cách hợp lí và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *