Tại sao các cặp đôi lại không tắm chung với nhau vậy?

(121)
Tại sao các cặp đôi lại không tắm chung với nhau vậy?
Trả lời bởi Michelle Steele.
_________________
Bởi vì khi tắm chung sẽ phải chờ đợi nhau để đến lượt dùng nước nóng và tui thì thật sự không phải là kiểu người giỏi chia sẻ, chưa kể là tui cũng có thể vô tình cùi chỏ vào cổ họng của bồ trong lúc ảnh đang gội đầu cho tui nữa.
Đây là những gì bồ nghĩ và sự thật thì nó là như này nè:
(ảnh)
Có một thực tế đó là khi dùng xà bông để tắm, mọi thứ đều dễ trơn trượt, đặc biệt là sàn nhà (và điều đó không hề an toàn tẹo nào cả). Tắm chung với bồ cứ như kiểu đang cùng nhau làm một chiếc bài tập rèn luyện sự cân bằng và kiên nhẫn vậy → cả hai điều này tui không hề có được luôn.
Bồ có thể bảo tui dở hơi nhưng tui thích sự thoải mái và hài lòng nhiều hơn, tui sẽ không tình nguyện để bản thân bị sứt đầu mẻ trán cho đến thời điểm gợi cảm nè.
Và hơn cả là tắm chung nó cũng có tiết kiệm nước được hơn tẹo nào đâu chứ.
Well, đó là lý do không nên đó, đúng không nào?
_________________
Phản hồi bài viết:
Lena Tienstra: Bọn tui đã từng thử chịch nhau trong bồn tắm một lần. Cái bồn hơi nhỏ xíu nên vì vậy bọn tui đã phải đổi tư thế. Thế nhưng mà khi tui ở bên dưới, tui cứ bị trượt xuống hoài, và đầu tui thì cứ chìm nghỉm ở trong nước. Ảnh thì rất thích thú với việc sex trong bồn tắm, vậy cho nên ngay sau đó ảnh đi ra ngoài và quay trở lại với một chú ống thở. Okelah và tui chắc chắn một điều rằng ngôi nhà tới đây của bọn tui sẽ không có chiếc bồn tắm nào hết.
_________________
Source: https://qr.ae/pNy33L

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *