BECKY ARMSTRONG: Bông hồng lai Anh – Thái quyến rũ trong GAP the series

???????????? ???????????? ???????????????????????? đang là một trong những bộ girl love được nhiều người quan tâm, sở hữu hai nữ diễn viên chính xinh đẹp cùng chemistry vô cùng ngọt ngào đã tạo nên sức hút khá lớn cho bộ phim.

Phim có nội dung kể về Mon (Becky Armstrong), một sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Cô bắt đầu làm thực tập cho một công ty lớn vì ngưỡng mộ Sam (Freen Sarocha), nữ chủ tịch siêu giàu từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, khi Mon gặp lại Sam, hình tượng của Sam mà Mon biết đều hoàn toàn sụp đổ vì Sam không giống như những gì truyền thông vẽ ra. Cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau nhưng cũng xảy ra vô số tình huống “dở khóc dở cười”…

Trong phim, mình khá ấn tượng với nhân vật Mon do Becky thủ vai, cùng tìm hiểu một số thông tin của nữ diễn viên này nhé.

•Họ tên: Rebecca Patricia Armstrong

•Tên khác: Becky

•Tên tiếng Thái: รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง

•Năm sinh: 2002

Cô sinh ngày 5/12/2002, là một ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu(với chiều cao 1m65). Mẹ của Becky Armstrong là người Thái, tuy nhiên cha của cô lại là người Anh. Chính vì thế, mỹ nhân 21 tuổi mang vẻ đẹp lai Anh – Thái cực kỳ độc đáo. GAP the Series chính là bộ phim đầu tiên mà Becky Armstrong tham gia với tư cách là diễn viên chính. Trước đó, cô tham gia 2 dự án phim là Chuyện Của Tharn Và Type 2: Mối Tình 7 Năm (TharnType 2: 7 Years of Love) và Yêu thầm (Secret Crush on You) nhưng chỉ đảm nhận vai phụ. Chắc hẳn là sau thành công của GAP the Series, cô sẽ nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa từ khán giả.

Instagram của Becky: @becccca_.

Cre pic: margaux.

– Hani Hani/Group Maybe You Never Watched This Movie –

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *