⛩ ???̂́ ??̣̂?? ???̂́ ??̛ – đ? đ?̂? ??? ???̉ ??̛? ??̣? ?? ???̀??

⛩ ???̂́ ??̣̂?? ???̂́ ??̛ – đ? đ?̂? ??? ???̉ ??̛? ??̣? ?? ???̀??

???̂́ ??̣̂?? ???̂́ ??̛ – đ? đ?̂? ??? ???̉ ??̛? ??̣? ?? ???̀??
#checkinVietNam #checkinHue
——————————————————
✌️ Chào các cậu, nếu phải chọn điểm đến mang lại cho mình nhiều cảm xúc nhất, có lẽ đó là Huế mộng mơ.

Chuyến đi ngắn ngủi đến Huế của mình cũng từ năm ngoái rồi. Và mình cũng có chia sẻ một số hình ảnh trong bài viết về kì summer-trip đến Đà Nẵng – Hội An – Huế vào group. Thật vui vì nhận được nhiều sự đón nhận của các bạn.

Vì Huế là một điểm đến khá đặc biệt trong mình nên mình xin phép được chia sẻ những cảm nhận của mình về Huế với mọi người. Mình rất biết ơn khi các cậu dành thời gian đọc qua bài viết siêu lủng củng này của mình ❤️

Còn bây giờ, LET'S TRAVEL TO HUẾ ✈️

❣️#????????????????????: Cảm giác đầu tiên khi mình đặt chân đến Huế thực sự khó tả – kiểu có cái gì đó nghẹn lại, buồn buồn. Mình và nhỏ bạn chẳng buồn nói với nhau câu nào. Có lẽ quá quen với cái nhịp sống tấp nập, hối hả ở Sài Gòn. Còn ở Huế, mọi thứ lại trôi rất nhẹ nhàng, êm ả.

☁️#??????????????? : Mình đến vào tháng 5 nên không khí siêu mát mẻ, đêm thì lành lạnh, thỉnh thoảng cũng có mưa nữa. Đặc biệt là khí hậu ở đây làm da mình xinh xẻo ra hơn nhiều, mặc dù đã hứng chịu bao các nắng biển trước đó.

? #??????????????: Huế có lẽ là thiên đường của các loại bánh rồi nhỉ? Bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc, bánh khoái, bánh ướt, … Còn cả cả món cơm Hến, mì Hến siêu xuất sắc nữa. Thậm chí có tiệm tụi mình ăn đi ăn lại vài lần, vừa ăn chiều được vài tiếng lại chạy ra lại ăn khuya. Không những ngon “nhức nách” mà giá thành còn siêu vừa túi tiền, thậm chí là siêu rẻ nữa. Đến giờ vẫn rất khó tìm kiếm được hàng quán nào mang hương vị của các món mà mình đã may mắn ăn ở Huế. À không quên kể đến món “Chè bột lọc heo quay” đặc sản hiếm có khó tìm của Huế. Thú thật thì mình không ngấm được món này. Trong khi bạn mình thì ăn khá ngon lành. Mình tin chắc đây là món hơi khó ăn với nhiều người nhưng nếu đã ăn được rồi chắc sẽ “LỊM” mất.

? #??????????????: Hình như mọi người không có thói quen nói chuyện khi di chuyển trên đường nhỉ? Trong 02 ngày ngắn ngủi đến Huế, mình hiếm khi nghe tiếng mọi người to nhỏ khi chạy xe. Tiếng còi xe in ỏi vốn quen thuộc ở trong Nam cũng không nhiều. Nhịp sống của mọi người dường như cũng nhẹ nhàng như cảm giác khi người ta nhắc đến “Huế mộng Huế mơ”.

?? 02 ngày ngắn ngủi ở Huế – thực sự là quá ngắn để trải nghiệm được hết những nét đẹp của mảnh đất Cố Đô. Hai đứa mình cũng tranh thủ ghé qua nhiều địa điểm nhất có thể. Rất mong những địa điểm mình chia sẻ có thể trở thành 1 gợi ý cho những ai đang có kế hoạch ghé thăm Huế. Mình sẽ để thêm một số review về các điểm đến trong từng hình.

Còn các cậu, các cậu cảm nhận gì về Huế????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *