Yêu qua mạng rồi phát hiện đối phương xấu xí thì sẽ làm gì?

Haha cái này phải để tôi trả lời nha!

Năm 2015, qua sự giới thiệu của nhỏ cùng phòng nên đã quen được bạn trai hiện tại, cũng sắp kết hôn rồi.

Thời điểm đó tôi đang sinh viên năm 2, mặt nổi nhiều mụn lắm, trang điểm cũng chẳng thể che lấp được, mụn có mủ nữa cơ.

Sau đó, đợt vừa đúng kì nghỉ hè, tự nhiên lại nổi chứng nổi cơn gì lên kêu là người không được khỏe, cần người ở bên các kiểu, anh đột nhiên quyết định tới thành phố tôi sống luôn, đi xe 3 tiếng, tầm đâu 300km gì đó. Tôi lo lắng không thôi, lỡ đâu anh nhìn thấy nguyên cái mặt mụn của tôi thì sao!!!!

Bên dưới là hình lúc tôi mọc mụn nè! Đang ăn đừng xem nha!!! (Hình dưới)

Mụn gì đâu mà nhiều, miệng cũng có luôn mới ghê! (Hông biết lúc đó ổng nghĩ gì về mình nữa hahaa)

Thế là anh cũng tới!!!

Tôi đi đón anh. Lúc gặp mặt, tim cứ đánh thình thịch, vì anh ở ngoài còn đẹp trai hơn cả trong hình (Tại ảnh là mẫu người tôi thích mà)

Đồng thời, tôi cũng cảm thấy buồn lắm, giá như mình xinh hơn một chút là được rồi.

Vì để bớt xấu hổ, tôi nói, “Mặt em dạo gần đây bị dị ứng, cứ nổi mụn lên thôi, mệt mỏi quá đi mà!”. Ý là muốn anh hiểu rằng qua vài ngày sẽ xẹp bớt thôi nên anh đừng có để ý.

Kết quả là anh lại nói một câu khiến tôi cả đời cũng không quên được:

“Chắc là khó chịu lắm phải không? Em gái anh cũng vậy, mặt toàn mụn không à, nhưng mà anh thương, con gái như tụi em thì phải cần người quan tâm chăm sóc nhiều hơn mà, nhớ là đừng ăn cay đó, không uống nước lạnh luôn, từ từ cũng khỏi thôi”.

(Sau này gặp được em gái ảnh thì phát hiện, người ta có nhiều mụn như anh kể đâu! Chỉ là có vài cục mà thôi!!! Tự nhiên thấy ảnh nói thế vì mình, ấm áp hẳn lên.)

Thật sự, vì câu nói này mà tôi đã bớt tự ti, anh đã đặt tôi cùng em gái anh để cho tôi biết rằng việc mọc mụn là chuyện bình thường, lại còn nói ra chữ “thương” làm tôi cảm động muốn chết, riết cũng chẳng quan tâm đến mấy cục mụn trên mặt luôn.

Đến hiện tại, mỗi lần nghĩ đến câu nói lúc xưa là tôi thấy yêu anh vô cùng, một người con trai tinh tế âm thầm bảo vệ lòng tự tôn của một đứa con gái thì anh phải một chú thiên sứ nhỏ đấy anh ạ!

Bây giờ đã ở bên nhau rồi. Ngày đó anh tỏ tình tôi. Haha. Tôi đang niềng răng, vì hàm trước hơi bị hô ấy, không biết lấy sự tự tin ở đâu luôn á.

Anh béo béo nè, nặng hơn 100kg lận, hahaa! Tôi đi chỉnh răng, rồi làm đủ mọi trị liệu, bây giờ da cũng tốt lên nhiều, răng cũng đều luôn rồi!

Anh béo thương tôi lắm, lo cho tôi mọi thứ, còn nấu cho tôi bữa sáng nữa cơ. Nhà cửa kết hôn đang được sửa lại, gia đình anh tốt lắm, phòng tân hôn đó cũng do tôi chọn luôn.

Em yêu anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *