YÊU CON GÁI MẠNH MẼ NHƯ THẾ NÀO?

“Nặng không? Không nặng. Đau không? Không đau. Buồn không? Không buồn.”.Chắc hẳn bạn đã từng được đọc hoặc nghe ai đó nói một câu như thế này: “Con trai thường yêu những cô nàng yếu đuối, để họ có thể chở che”. Nhưng yếu đuối không phải là đặc quyền của riêng con gái cũng như sự mạnh mẽ chẳng phải chỉ dành cho con trai. Vậy khi yêu những cô gái mạnh mẽ, những “nữ cường” thì sẽ như thế nào ?(Chỉ theo kinh nghiệm của mình)

Mình sẽ không so sánh những cô gái mạnh mẽ sẽ hơn những cô gái yếu đuối ở điểm nào vì mỗi tính cách sẽ có cái hay riêng cũng như sẽ có những người đàn ông có cái nhìn khác nhau. Theo góc nhìn của mình khi đã yêu một cô gái mạnh mẽ thì nó sẽ như thế này:

  • Đối với cô gái mạnh mẽ ấy, tình yêu không phải là thứ quan trọng nhất. Nó chỉ là một phần trong cuộc sống của họ. Họ còn rất nhiều thứ khác phải bận tâm như bạn bè, gia đình, những mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên, họ vẫn muốn có được nó (một số cô gái tại một thời điểm sẽ nói rằng thậm chí họ còn chưa muốn có tình yêu nữa cơ). Cho nên, nếu bạn đang hẹn hò với một cô gái giống như vậy. Đừng ảo tưởng rằng họ sẽ từ bỏ tất cả để theo bạn.
  • Khi yêu một cô gái như vậy, cánh đàn ông chúng ta sẽ như có thêm một “chỗ dựa” tinh thần. Họ sẵn lòng an ủi chúng ta, động viên chúng ta khi chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống.

+Những cô nàng này đủ khả năng để tự thực hiện mọi công việc của mình mà không cần phải nhờ vả sự giúp đỡ của bạn trai. Họ đủ hiểu biết để không mè nheo những lúc bạn đang bận hay cứ lẽo đẽo đi theo bạn mọi lúc mọi nơi. Đôi khi họ cứng đầu chấp nhận gánh trên vai mọi khó khăn chỉ vì không muốn bạn phải bận tâm lo lắng( chính vì nên nếu bạn là bạn trai hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn để phát hiện những gánh nặng cô ấy đang mang nhé)

  • Con gái mạnh mẽ chẳng bao giờ giận dỗi bâng quơ hay cứ hở ra là đòi “chia tay chia chân” một cách vô cớ. Thật tuyệt đúng không ? Nếu trong chuyện tình yêu mà cứ hở ra người yêu bạn đòi chia tay vì giận dỗi hay gì đó thì sẽ mang lại cho con trai chúng ta cảm giác gì ? Đó là cảm giác bất an và không an toàn. Chính tôi cũng đã từng yêu cô gái nhõng nhẽo và tôi thực sự mệt mỏi khi cô ấy cứ như vậy. Cho đến mối tình cuối cùng của tôi là một cô gái mạnh mẽ thì tôi mới cảm nhận được sự thoải mái khi chúng tôi không cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, không đòi chia tay vô cớ.
  • Cô gái mạnh mẽ khi quen rất nghiêm túc, họ mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc nên là không dễ buông bỏ. Nếu họ là người nói lời chia tay với bạn, đồng nghĩa với việc họ đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều mới ra được quyết định đó. Và khi đó, dù bạn có níu kéo cũng sẽ không có tác dụng gì.
  • Những cô nàng này sẽ rất rất ít khóc. Nếu bị người yêu nói chia tay, họ có thể sẽ khóc nhưng không lụy theo mà sẽ vượt qua. Cô nàng nào càng mạnh mẽ bao nhiêu thì niềm tin vào tình yêu càng ít bất nhiêu bởi họ còn dành một ít trong tim để chuẩn bị cho chính bản thân họ khi đối mặt với niềm đau.
  • Những cô nàng mạnh mẽ không đòi hỏi sự chở che, bảo bọc từng li từng tí mà thay vào đó là sự thấu hiểu, ủng hộ, đồng hành của người yêu, người bạn đời bên cạnh. Họ mong muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc, trưởng thành và có khoảng trống tự do để thở sau những áp lực không tên. Vì đối với họ, một tình yêu chân thành, lòng tin tưởng và sự tôn trọng trọng luôn là món quà quý giá nhất.

Và các bạn nam à, mình chỉ muốn khuyên các bạn rằng nếu bạn đang yêu một cô gái như vậy, bạn hãy quan tâm cô ấy, quan tâm tới những điều mà cô ấy không nói ra với bạn. Hãy chừa cho cô ấy một khoảng trống hay có thể nói là sự tự do. Bởi cô ấy còn rất nhiều mối quan hệ khác chứ không phải chỉ có mình bạn, hãy cứ để niềm tin là mối liên kết giữa hai bạn. Đừng kéo cô ấy lại chỉ trong vòng tay của mình, làm thế sẽ khiến cô ấy thấy chán, thấy bí bối. Cô ấy không quá cần đến sự chở che của bạn, cô ấy có thể tự lo cho chính mình. Tuy nhiên, đôi lúc cô ấy mệt mỏi thì bạn hãy tỏ ra như một bờ vai có thể giúp cô ấy nghỉ ngơi một cách yên bình.

P/s: Họ là những cô gái từng bị tổn thương nên hãy yêu quý và trân trọng họ nhé các bạn nam ☺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *