Yêu 1 người con gái quá mạnh mẽ…

Có anh em nào thấy kiểu mình vô dụng, tủi thân, kiểu kém cỏi khi không giúp gì đc cho bạn gái mình ko, à mà bạn gái mình ko cần giúp, kiểu việc gì cũng tự làm đc ấy…nên là mình ko giúp đc gì…

Lần đầu qua thấy em 2 tay xách 2 bao gạo, ko biết là 10 cân hay 15 cân nhưng cảm giác rất dễ dàng và nhẹ nhàng. “Anh lùi lùi ra để em xách vào cái!”

Đi ăn, lấy nước cho em thì em bảo tự lấy được, bóc tôm cho ăn thì bảo anh rảnh nhỉ, bỏ thịt bò vào nhúng hộ thì bảo em có tay có chân mà. Hỏi em ăn gì (buffet) thì anh lấy cho thì bảo em tự lấy được.

Đi đường, đội mũ bảo hiểm cho thì bảo cứ làm như trẻ con ko bằng. Gạt chân chống cho thì bảo em đâu có cụt chân.

Mình sang xung phong dọn dẹp thì em bảo em tự dọn đc.

…v…v…Cũng đôi lần nhìn thấy em bê thùng nước 20 lít…giúp thì bảo “Nhìn em có cần giúp lắm ko?”

Đại loại là rất nhiều lần như vậy, mỗi lần mình muốn giúp thì n.y mình lại trả lời thế. Đợt gần đây 2 đứa lại ít gặp nhau, mình tự dưng thấy mình vô dụng, ko giúp gì đc cho n.y cả…có lần mình thấy áy náy mình ko giúp đc gì thì mình cho tiền nhưng lại bảo:

– NHÌN EM CÓ GIỐNG ĐỨA THIẾU TIỀN KO MÀ LẠI ĐI LẤY TIỀN CỦA ANH.

…Ngẫm thật sự…kiểu kém cỏi, tủi thân.

Những người mạnh mẽ thì thường họ đã có 1 con đường phải đi ko hề dễ dàng, tự trọng cũng cao. Tự làm đc hết nên ko muốn phiền ai dù là ny. Nếu bạn yth thì chỉ cần yêu cô ấy thôi, tinh tế hơn, ấm áp hơn. Sẽ có lúc bạn đc nhìn thấy cô ấy yếu đuối,mạnh mẽ đến mấy cũng sẽ có lúc mệt mỏi. Chúc 2 bạn sớm hiểu được nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *