Nguyên liệu:
40g yến mạch
1 thìa bột cacao (Nếu có)
Bột quế (Nếu có)
1 quả chuối
1 thìa hạt chia
1 thìa bơ lạc (Nếu có)
1 nhúm cùi dừa không đường (Nếu có)
Cách làm:
1. Cắt nửa quả chuối, dằm nhỏ và đun sôi với 200ml sữa/sữa đậu nành/ sữa hạt không đường hoặc trộn nước và sữa theo tỷ lệ 50-50
2. Đợi nước sôi, cho bột cacao, hạt chia và yến mạch vào đun lửa vừa đến khi yến mạch nở đều
3. Bắc ra bếp, ăn kèm nửa quả chuối còn lại, bơ lạc và cùi dừa. Rắc bột quế lên và thưởng thức