XIN ĐỪNG ĐI MASSAGE Ở SAPA MÙA VẮNG

Một chiếc massage

Tháng 9 năm ngoái Quyên đi du lịt, tận sapa xa xôi.

Mọi người biết Sapa thì có đặc sản gì rồi đó, một trong những đặc sản đó là massage/ tắm lá thuốc của người dao đỏ. Quyên là công chúa, Quyên thích tắm táp với lại tắm xong được người ta sờ soạng, càng thích.

Thế là Mai Tũn, cô Đỗ Mai Tũn đi 500k từ HN lên Sapa chỉ để mong có 1 lần massage như mơ. Thời điểm Quyên đi khách cũng vắng nên Quyên chọn bừa một quán giữa thị trấn sapa để trao phân gửi thận, à trao thân gửi phận.

Mọi người hãy tưởng tượng mà xem, sau cả ngày dài đi xe mệt mỏi, Quyên sẽ được cởi trần nằm úp mặt xuống nệm để cho 1 cô nhân viên xinh tươi nào đó bấm huyệt, mát xa, mát cả gần. Có còn gì tuyệt hơn thế nữa?

Đời mà. Bất cứ khi nào Quyên tưởng tượng ra cái gì thì hiện thực nó sẽ vả bộp một phát vào mặt Quyên mà nói: Đé o có đâu em ơi. Tỉnh dậy đi con ĩ!

Quán Quyên chọn cũng cao, to nhưng có nhõn 4 nhân viên. 3 đứa đang phục vụ khách khác, đến lượt Quyên là cậu thanh niên thể hình như thiếu niên. Quyên cũng tặc lưỡi, vào đến đây rồi mà lại đi ra thì hèn. Không có chó thì bắt mèo ăn ứt vậy. Biết đâu em ý bé nhưng vẫn khỏe.

Ờ, nó khỏe thật đấy. Quyên nằm trong phòng mát xa, mắt lim dim chờ cơn phê tới thì phòng bên cạnh vang lại những tiếng bịch…..bịch…ự….hự hự hự. Lòng Quyên như thắt lại mà chửi thầm cái bọn vã quá đà. Thiếu gì chỗ mà lại đi á hự ở chỗ này. Đang miên man thì ông nhõi con nhảy bổ lên lưng Quyên. Xịt pẹ nó, đéo phải sướng đâu các bạn ơi. Đừng đi mát xa mùa vắng khách ở sapa. xịt pẹ thằng ôn con nó mát xa Quyên với kĩ thuật của judo chứ éo phải kĩ thuật mát xa đâu. Nó táng Quyên như quân thù quân hằn trên sapa luôn. Quyên không không ứ, hự nổi luôn. Kêu to thì ngại mà dừng lại thì phí tiền. :((

Đi cả ngày mỏi nhừ, ê ẩm thì mát xa xong Quyên đau đớn toàn thân. Mát xa trị liệu nhưng mà trị trong trừng trị, liệu trong liệu hồn. Huhuhu. 

Kết luận: XIN ĐỪNG ĐI MASSAGE Ở SAPA MÙA VẮNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *