xem:-toyota-gr-yaris-duoc-day-boi-nhien-lieu-hydrogen-di-len-duong-goodwood-cung-voi-ong-bean.

Xem: Toyota GR Yaris được đẩy bởi nhiên liệu Hydrogen đi lên đường Goodwood cùng với ông Bean.

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. XEM: Toyota GR Yaris được đẩy bằng nhiên liệu hydrogen đi lên Goodwood với ông già Bean

bởi Rex Sanchez Video

Toyota không bỏ cuộc về các lựa chọn khác.

Toyota không ngại đề cao các xe được đẩy bằng nhiên liệu hydrogen trong khi các công ty ô tô đang cố gắng đi đến điện hóa. Để trình diễn trên sân khấu thế giới rằng hydrogen là một lựa chọn mạnh mẽ, công ty ô tô Nhật Bản đã mời Rowan Atkinson lái xe Toyota GR Yaris H2 Concept lên sự kiện Goodwood Festival of Speed.

Toyota GR Yaris H2 Concept đã chạy trên đường trải dài 1,16 dặm tại West Sussex với cùng một động cơ G16E-GTS ba xy-lanh turbo 1,6 lít có trong phiên bản thông thường. Tuy nhiên, hệ thống cung cấp nhiên liệu và tiêm nhiên liệu đã được sửa đổi để phù hợp với sử dụng hydrogen. Mục tiêu của Toyota là giới thiệu các lựa chọn không chỉ trong dòng s
Toyota GR Yaris đã cho chúng ta thấy cách nhiên liệu Hydrogen có thể dùng để đẩy xe trên đường Goodwood. Xe được đẩy bởi loại nhiên liệu tái tạo có hiệu suất cao đã được thử nghiệm với sự giúp sức của ông Bean.

Toyota GR Yaris đã được lắp đặt một hệ thống nhiên liệu Hydrogen để dùng làm nguồn động cơ. Đây là một hệ thống nhiên liệu tái tạo kiên trì, giúp người lái đạt được nhiều biểu đồ quang học và tham gia kỳ thi Goodwood tốc độ cao. Bình Hydrogen sẽ đặt dưới chất liệu gốm sứ với 700 mét khí Hydrogen cung cấp cho hệ thống.

Ông Bean đã tham gia cuộc chơi với cuốn sách của mình, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên để hướng dẫn cho người lái. Ông đã hỗ trợ việc tích hợp công nghệ điêu khắc của những chiếc xe của Toyota vào hệ thống nhiên liệu Hydrogen. Cuộc thi Goodwood này hoàn toàn yên bình và thành công.

Toyota đã bắt đầu di chuyển đến sự làm chủ lĩnh thống năng lượng tái tạo, đây là một bước cố gắng muốn công bố những cơ hội tiếp cận nhiên liệu tái tạo qua các sản phẩm của hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *